Phân phối dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm giá tốt


Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm tuy nhiên lại chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé, tin chắc sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đặc điểm của dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm

Dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phầm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cùng lõi đồng nguyên bản 99,9%. Phía ngoài là lớp vỏ nhựa mềm dẻo có độ co giãn tốt với vao trò bảo vệ lõi đồng bên trong khỏi các tác động bền ngoài. Sản phẩm hiện được ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau. Một cuộn dây chuẩn của dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm có độ dài là 100m theo TC IEC 300/500V, nhiệt độ sử dụng tối đa 70 độ C.

Điểm bán dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm uy tín

Sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng, giá thành hợp lý thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam và dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị.
Do đó chọn mua dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm tại Sirius quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực mà trước hết là độ an tâm cao bởi loại bỏ được rủi ro mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cùng với đó là hàng loạt các chính sách bán hàng ưu việt của điểm bán như:
·         Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.
·         Có chiết khấu % hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng.
·         Bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
·         Bảo hành dài hạn.
Và, không chỉ có riêng dòng sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú 2x2.5 VCm – Tới với Sirius bạn sẽ còn tìm thấy nhiều dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng biệt như: Cáp đồng trần Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú , dây điện đơn cứng/đơn mềm Trần Phú…Tất cả sẽ được báo giá một cách chi tiết và công khai minh bạch nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website  http://www.daydientranphu.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu