Phân phối cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú uy tín, chất lượng


Cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng sử dụng khá nhiều do hiệu quả tốt, độ an toàn cao, độ bền vượt trội đặc biệt là giá thành hợp lý. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần sử dụng cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây, tin chắc sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đặc điểm của cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú

Cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú được làm từ loại đồng nguyên chất nên có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định. Phía ngoài của nó là hệ thống các lớp cách điện chuyên dụng có thể bảo vệ phần lõi phía trong khỏi những tác động ngoại lực đồng thời cách điện, cách nhiệt, ngăn ngừa rủi do rò rỉ điện gây chập cháy và giật điện hiệu quả.
Sản phẩm cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi thương hiệu mà còn ở tính lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Sản phẩm giúp tiết giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì và thay thế đường dây về lâu dài đồng thời giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú

·         Lõi: Lõi đồng nguyên chất ủ mềm bằng khí trơ
·         Phương thức: Vặn xoắn
·         Cách điện: PVC chuyên dụng
·         Phân loại: 2 lõi và 4 lõi
·         Dẫn nguồn: 1 pha và 3 pha
·         Tiêu chuẩn áp dụng TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228).
·         Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, kết nối lại với nhau
·         Ứng dụng: Chủ yếu dùng để dẫn điện từ trụ điện ngoài đường vào trong nhà các hộ sử dụng điện.


Phân phối cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú uy tín, chất lượng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm phân phối cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú uy tín, chất lượng nhất cả nước hiện nay. Đặc biệt không chỉ có cáp đồng vặn xoắn hạ thế Trần Phú mà tại Sirius còn luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú như dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú, cáp nhôm vặn xoắn Trần Phú, thanh cái đồng Trần Phú, dây đồng trần Trần Phú…
Tất cả sẽ được báo giá một cách công khai minh bạch và chi tiết nhất. Riêng các đơn hàng dành cho dự án, công trình sẽ nhận thêm chính sách chiết khấu % hấp dẫn. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website http://www.daydientranphu.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu