Ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng giá rẻ

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nà nếu bạn đang cần tìm một điểm bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Đặc điểm của dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Cấu tạo của dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú gồm có lõi đồng dẫn điện nguyên bản và lớp cách điện PVC chuyên dụng. Sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều cho các thiết bị trong nhà với khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng. 

Các loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú cơ bản 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú hiện có 3 loại cơ bản đó là: Dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5 cấp 6, dây đơn ruột dẫn cấp 2 và dây đơn ruột dẫn cấp 1. 

Trong đó, dây đơn mềm nhiều sợi ruột cấp 5 cấp 6 là sản phẩm gồm có nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại với nhau nên khá mềm dẻo, sản phẩm được dùng nhiều trong việc đi dây trong bảng điện phân phối hoặc các đầu dây ra ngoài các máy điện, dây dẫn điện trong ô tô. Tiết diện của dây là 0,5mm2 đến 10mm2, chiều dày cách điện 0,6 đến 1,0mmm, cấp điện áp 300/500V hoặc 450/750V. 
Dây đơn ruột dẫn cấp 2 là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại, tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Tuy nhiên nó vẫn có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong một khoảng cách dài. Còn dây đơn ruột dẫn cấp 1 là loại có ruột là 1 sợi đồng cứng, tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2, cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V. Sản phẩm được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Đặc trưng của loại này là được thiết kế theo cấu trúc ngang hoặc dọc nên không thể uốn cong khi lắp đặt. 

Ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng giá rẻ 


Không quá khó để có thể tìm thấy dòng sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú tại các điểm bán đồ dùng thiết bị điện trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với mức giá thành tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng lớn nhất Việt Nam. 

Tại đây khách hàng sẽ được yên tâm trọn vẹn về chất lượng, giá thành của sản phẩm, được bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tạ website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu