Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú có cấu tạo và thông số kỹ thuật như thế nào

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú có cấu tạo và thông số kỹ thuật như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Cấu tạo của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được chia làm 2 phần lõi thép và lớp dây nhôm bọc ngoài. Cụ thể phần lõi thép được xoắn bởi 7 dây thép cứng, có thể chịu được lực kéo đến 100kg/m2. Nó được bôi mỡ để chống tác động ăn mòn từ môi trường và tăng độ bền khi sử dụng.
Bên ngoài lõi thép là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ. Độ tinh khiết của dây lên tới 99%. Kết cấu chính của sản phẩm gồm phần nhôm là phần dẫn điện còn phần lõi thép tạo ra độ bền cơ học giúp cho dây có thể chịu được lực căng khi thi công và treo trên không.

 Thông số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được sử dụng trong một số điều kiện môi trường có tính chất khắc nghiệt như tại các vùng ven biển hay các miền không khí có tính ăn mòn kim loại bởi nó có tính kháng ăn mòn tốt. Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú còn được điền đầy mỡ theo IEC 61089-1997. Cụ thể có tất cả 4 kiểu bôi mỡ:
·         Trường hợp 1: chỉ có lõi théo được bôi mỡ
·         Trường hợp 2: Toàn bộ dây được bôi mỡ, trừ lớp ngoài cùng
·         Trường hợp 3: Toàn bộ dây được bôi mỡ, kể cả lớp ngoài cùng
·         Trường hợp 4: Toàn bộ dây được bôi mỡ, trừ bề mặt ngoài các sợi của lớp ngoài cùng


Điểm bán dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú cũng nằm trong dòng mặt hàng chủ lực của đơn vị nên được áp dụng rất nhiều các chính sách bán hàng ưu việt như:
·         Miễn phí đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
·         Bảo hành chính hãng dài hạn.
·         Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.
·         Có chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn hàng cụ thể.
Chọn mua dây nhôm trần lõi thép Trần Phú là lựa chọn đúng đắn giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn cả. Đặc biệt là việc loại bỏ được nỗi lo mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline  0981.044.566  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu