Dây đơn mềm dẹt Trần Phú có mấy loại, giá bao nhiêu


Dây đơn mềm dẹt Trần Phú có mấy loại, giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.

Đặc điểm của dây đơn mềm dẹt Trần Phú

Dây đơn mềm dẹt Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và sử dụng nguồn vật tư chất lượng cao. Thật vậy, lõi của dây điện được làm từ đồng nguyên chất tới 99,9% nên cho khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định và bền bỉ. Còn lớp vỏ cách điện là VCm mềm dẻo, có độ co giãn tốt, có thể cách điện, cách nhiệt và giúp bảo vệ phần lõi bên trong một cách tối đa khỏi tác động ngoại lực bên ngoài.

Các loại dây đơn mềm dẹt Trần Phú

Dây đơn mềm dẹt Trần Phú hiện được chia thành 2 loại đó chính là: Dây đơn mềm dẹt Trần Phú VCm 1x1.5 và dây đơn mềm dẹt Trần Phú VCm 1x2.5. Cấu trúc giống nhau nhưng tiết diện dây lại khác nhau, điều này tương ứng với từng nhu cầu sử dụng riêng biệt, mang tới tính hiệu quả hơn cả về chi phí cho đến hiệu năng khi dùng.

Báo giá dây đơn mềm dẹt Trần Phú

Chất lượng tốt, khả năng dẫn truyền điện năng bền bỉ, ổn định, giá thành phải chăng chính là những ưu điểm được tìm thấy ở dòng sản phẩm dây đơn mềm dẹt Trần Phú. Cụ thể:
·         Báo giá dây đơn mềm dẹt Trần Phú VCm 1x1.5 hiện đang ở khoảng 4.000VNĐ
·         Báo giá dây đơn mềm dẹt Trần Phú VCm 1x2.5 hiện đang ở khoảng 6.300VNĐ
Tuy nhiên mức giá này có thế có những thay đổi chút ít tùy thuộc vào số lượng hàng hóa trên đơn hàng, quy mô điểm bán…

Điểm bán dây đơn mềm dẹt Trần Phú chính hãng

Để mua được sản phẩm  dây đơn mềm dẹt Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn dây cáp điện nói chung và dây đơn mềm dẹt Trần Phú nói riêng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Sirius cam kết 100% về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Đặc biệt bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị. Dành chiết khấu % hấp dẫn cho những dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline  0981.044.566  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu