Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột có mấy loại, giá bao nhiêu


Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột có mấy loại, giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.

Các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột

Có hai loại dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột cơ bản đó là dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x1.5mm và dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x2.5mm.
Cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng thực tế để có thể chọn được loại dây điện có tiết diện phù hợp nhất. Việc chọn được loại dây cáp điện phù hợp sẽ tránh hao tải đường dây, tiết kiệm điện năng hiệu quả và ngăn ngừa được các rủi ro quá tải gây chập cháy.
Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột có phần lõi lọc được làm từ đồng nguyên chất 99% và vỏ bọc cách điện chuyên dụng. Do đó sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột chính hiệu sẽ mang lại nhiều tiện ích và độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như hệ thống công trình và các thiết bị tiêu thụ điện năng.

Giá bán các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột

·         Giá bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x1.5mm có giá bán niêm yết ở khoảng 24.700VNĐ/m.
·         Giá bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột 4x2.5mm có giá bán niêm yết ở khoảng 39.900VNĐ/m.
Tuy nhiên giá bán lẻ ở từng điểm bán có thể có những thay đổi nhất định hoặc giá sau cùng sẽ bị chi phối ít nhiều bởi chi phí vận chuyển, số lượng hàng hóa trên từng đơn hàng. Do vậy tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín, chất lượng để có thể mua được sản phẩm chuẩn chất lượng, giá hợp lý nhất.

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột chất lượng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú…Trong đó dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột là dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị.
Khi khách hàng chọn mua sản phẩm dây cáp điện Trần Phú bất kỳ sẽ nhận được cách hướng dẫn nhận diện sản phẩm chính hãng, được báo giá chi tiết, công khai, minh bạch. Hơn hết khách hàng còn nhận được hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu có lỗi do nhà sản xuất và chiết khấu % hấp dẫn cho các đơn hàng dành cho dự án, công trình.
Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 hoặc xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu