Dây điện Trần Phú 2x1.5 giá bao nhiêu, nên mua ở đâu

Dây điện Trần Phú 2x1.5 thuộc dòng sản phẩm dây điện dân dụng với chất lượng ổn định, giá thành hợp lý nên được tin dùng trong rất nhiều hệ thống công trình khác nhau. Vậy dây điện Trần Phú 2x1.5 giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?! Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5

Dây điện Trần Phú 2x1.5 hay còn gọi là dây đôi mềm dẹt Trần Phú Cu/PVC/PVC 2x1.5mm2. Sản phẩm được làm từ lõi đồng nguyên bản 99,9% và lớp vỏ nhựa mềm dẻo có độ co giãn tốt, dẻo dai khó đứt. Phần lõi bên trong được bện tròn và ép chặt nên có thể dẫn truyền điện năng rất tốt. Cấp điện áp tiêu chuẩn của sản phẩm là 300/500V, chiều dày cách điện là 0,8mm và chiều dài cuộn là 200m. Công dụng chính của dây điện Trần Phú 2x1.5 là dùng để dẫn truyền điện năng cho các thiết bị điện di động và hệ thống mạng điện trong nhà.

Giá bán dây điện Trần Phú 2x1.5

Dây điện Trần Phú 2x1.5 hiện đang có giá bán tham khảo ở khoáng 7.900VNĐ/m. Nếu khách hàng mua theo cuộn thì giá thành sẽ được giảm đi chút ít. Trên thực tế giá thành của sản phẩm còn có thể bị tác động bởi các yếu tố khách quan khác như quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa trên đơn hàng, chi phí vận chuyển…Do vậy tốt hơn hết là quý khách hàng nên chọn các điểm bán thực sự đảm bảo uy tín để có thể có được những lợi ích tốt nhất khi mua hàng.

Điểm bán dây điện Trần Phú 2x1.5 uy tín

Dây điện Trần Phú 2x1.5 hiện có tại hầu hết các điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chất lượng cùng mức giá thành hợp lý nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích thiết thực như:
·         Bảng giá sản phẩm dây điện Trần Phú 2x1.5 sẽ luôn được cập nhật một cách nhanh nhất, mới nhất với chiết khấu cao nhất.
·         Có hỗ trợ giao hàng nhanh tới tận chân công trình.
·         Cam kết 100% chính hãng, có bảo hành và có đầy đủ VAT.
·         Cơ cấu tiếp nhận đơn hàng, giao hàng và thanh toán đầy tiện lợi và khoa học.
Sirius Việt Nam phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ khách lẻ cho đến các đại lý, nhà thầu. Tới với điểm bán khách hàng sẽ được tư vấn cách xác nhận hàng chuẩn chính hãng Trần Phú, cách chọn lựa loại dây, tiết diện dây và số lượng dây điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu