Dây điện đơn mềm Trần Phú có những loại nào, mua ở đâu chất lượng


Bạn đang băn khoăn không biết rằng dây điện đơn mềm Trần Phú có những loại nào và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn câu trả lời kèm những thông tin hữu ích nhất.

Đặc điểm chung của dây điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú là sản phẩm đang được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng nhiều nhất do chất lượng ổn định, giá thành hợp lý. Cụ thể, sản phẩm dây điện Trần Phú sử dụng 100% các nguyên liệu chất lượng cao như lõi đồng nguyên bản, lớp cách điện ưu việt. Bởi thế sản phẩm có thể dẫn truyền được nhiều nguồn điện khác nhau, ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện, chập điện. Sự đa dạng hóa sản phẩm và tiết diện dây khiến cho những ứng dụng của nó càng trở nên phổ biến trong hầu khắp các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Các loại dây điện đơn mềm Trần Phú

Dây điện đơn mềm Trần Phú được tạo nên từ các sợi đồng mềm xoắn lại với nhau thành 1 ruột duy nhất. Mặt cắt danh định của ruột dây lên tới 10mm2, cấp điện áp 0,6/1kV, công dụng chính của nó là dùng để dẫn điện cho hệ thống mạng điện trong nhà. Có 3 loại dây điện đơn mềm Trần Phú cơ bản đó là: Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0 giá bán tham khảo 9.772VNĐ, dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x6.0 giá bán tham khảo khoảng 14.625VNĐ và dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 với giá bán tham khảo khoảng 24.375VNĐ.

Mua dây điện đơn mềm Trần Phú ở đâu chất lượng

Nếu bạn chưa biết nên mua dây điện đơn mềm Trần Phú ở đâu chất lượng thì có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tại đây luôn có đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chất lượng như dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, thanh đống cái Trần Phú…
Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn và bao đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt khi mua dây điện đơn mềm Trần Phú tại Sirius khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn hàng cụ thể, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân dự án, công trình.
Để nhận báo giá tốt nhất về dây điện Trần Phú nói chung và dây điện đơn mềm Trần Phú nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566  (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu