Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú có mấy loại, giá bao nhiêu


Dây điện nói chung và dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú nói riêng có rất nhiều loại khác nhau. Tương ứng với mỗi loại là chức năng truyền dẫn điện năng khác nhau và các mức giá thành khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú có mấy loại

Có tất cả 6 loại dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú đó là: Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x0,75, dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0, dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.5, dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5, dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x4.0 và dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x6.0. Trong đó quy cách của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 0.75, 1.0 và 1.5 là 200m/cuộn còn dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2.5, 4.0 và 6.0 là 100m/cuộn.

Giá bán của các loại dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú

·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x0,75 hiện có giá bán tham khảo ở khoảng 5.270VNĐ.
·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x1.0 có giá bán ở khoảng 8.400VNĐ.
·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x 1.5 có giá hiện thời ở khoảng 13.530VNĐ.
·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x2.5 có giá thành ở khoảng 19.000VNĐ.
·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x4.0 có giá bán ở khoảng 28.500VNĐ.
·         Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú 2x6.0 có giá khoảng 32.500VNĐ.
Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được áp dụng các chính sách chiết khấu % từ 10 đến 40% tùy loại, tùy số lượng.

Gợi ý điểm bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú uy tín nhất

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú là dòng sản phẩm dây điện dân dụng phổ biến hiện được ứng dụng trong rất nhiều các hệ thống công trình khác nhau. Sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú chính hãng thường có phần lõi đồng nguyên bản, màu vàng sáng bóng. Phía ngoài là lớp cách điện chuyên dụng có độ co giãn tốt, góp phần bảo vệ phần lõi phía trong một cách tối đa khỏi các tác động bên ngoài. Sử dụng sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú mang tới độ an toàn cao và ngăn ngừa được các rủi ro dò rỉ điện tối đa nhất.
Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng tất cả các dòng dây dẫn điện Trần Phú trong đó có dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú giá rẻ. Sản phẩm có đủ chứng từ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cùng mức giá thành được niêm yết công khai minh bạch nên sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/


No comments:

Post a Comment

day dien tran phu