Dây cáp đồng trần Trần Phú có những loại nào, mua ở đâu chất lượng


Dây cáp đồng trần Trần Phú có những loại nào, mua ở đâu chất lượng là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra. Dưới đây là câu trả lời đầy đủ và chân thực nhất dành cho quý khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm mua, sử dụng dây cáp đồng trần Trần Phú do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Dây cáp đồng trần Trần Phú có những loại nào?

Dây cáp đồng trần Trần Phú là sản phẩm được tạo nên bởi các sợi đồng tròn kỹ thuật điện theo phương thức vặn xoắn thành các lớp đồng tâm. Điểm đặc biệt ở đây là tất cả các sợi đều có chung một đường kính, số lượng và tiết diện của các sợi đồng trong dây cáp đồng trần là yếu tố chính để quyết định tới khả năng dẫn truyền điện năng của nó.
Dây cáp đồng trần Trần Phú hiện được chi thành tất cả 4 loại đó là: Dây cáp đồng trần Trần Phú loại 7 sợi đồng, dây cáp đồng trần Trần Phú loại 19 sợi đồng, dây cáp đồng trần Trần Phú loại 37 triệu đồng và dây cáp đồng trần Trần Phú loại 61 triệu đồng.
Mặt cắt dây cáp đồng trần Trần Phú có tới 12 tiết diện khác nhau đó là loại 16mm2, 25mm2, 35mm2, 50mm2, 70mm2, 95mm2, 120mm2, 150mm2, 185mm2, 240mm2, 300mm2 và 400mm2.

Ưu điểm và ứng dụng của dây cáp đồng trần Trần Phú

Dây cáp đồng trần Trần Phú được làm nên từ các nguyên vật liệu hết sức chất lượng đó chính là đồng tinh khiết 99,9%. Sản phẩm hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong việc thi công hệ thống chống sét. Theo đó dòng sét sẽ đi qua dây cáp trần làm từ đồng và truyền dẫn tới nơi được thiết lập sẵn để mang tới độ an toàn cho con người cũng như toàn bộ công trình.
Dây cáp đồng trần Trần Phú thường được lắp đặt trên các mái nhà, tường hoặc đi trong ống nhựa PVC hay đi ngầm dưới mặt đất. Sử dụng sản phẩm dây cáp đồng trần Trần Phú chất lượng sẽ giúp bạn tiết giảm được rất nhiều chi phí bởi ít phải thay thế, sửa chửa. Đặc biệt khách hàng có thể tùy đặt kích thước dây cáp đồng trần Trần Phú theo từng nhu cầu sử dụng nhất định.


Mua dây cáp đồng trần Trần Phú ở đâu chất lượng?

Dây cáp đồng trần Trần Phú hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Báo giá sẽ được cấp tới khách hàng một cách chi tiết, công khai và minh bạch nhất. Hơn hết tại Sirius còn có thêm chính sách chiết khấu % vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng khi mua sản phẩm dây cáp điện Trần Phú bất kỳ. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu