Cấu tạo chung của dây điện Trần Phú


Dây điện Trần Phú hiện là dòng sản phẩm dây cáp điện được nhiều người dùng lựa chọn nhất do chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo chung của dây điện Trần Phú nhé!

Cấu tạo chung của dây điện Trần Phú

Không quá khó để bắt gặp được những ứng dụng của dây điện Trần Phú trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm chắc được cấu tạo của dây điện Trần Phú.
Thật vậy, dây điện Trần Phú được cấu tạo nên bởi 03 yếu tố cơ bản với phần lõi điện, lớp cách điện và vỏ bọc. Trong đó, lõi dây diện Trần Phú thường được làm bằng đồng nguyên bản 99,9% nên cho khả năng dẫn truyền điện năng bền bỉ và ổn định hơn hẳn các dòng dây điện thông thường khác. Tiếp đến là lớp cách điện, lớp này thường được làm từ nhựa dẻo PVC hoặc XLPE. Đặc tính của nó là sự mềm dẻo và có thể cách nhiệt, cách điện tốt mang tới độ an toàn cao hơn cho người sử dụng cũng như hệ thống công trình.
Còn lớp ngoài cùng là vỏ dây điện, tác dụng chính của nó là bảo vệ phần lõi bên trong khỏi các tác động ngoại lực mang tới độ bền cao hơn, giảm thiểu rủi ro dò rỉ điện năng gậy giật điện hoặc chập cháy. Ở phần vỏ dây điện bạn có thể dễ dàng nhận biết được các thông tin của sản phẩm như thông tin về nhà sản xuất, thời gian sản xuất, loại dây hay kích thước đường kính của dây…

Các loại dây điện Trần Phú cơ bản và điểm bán

Hiện nay dây điện Trần Phú được chia thành nhiều loại khác nhau với mục đích đem tới sự phù hợp cao cho quý khách hàng trong từng nhu cầu sử dụng thực tế riêng biệt. Tiêu biểu trong số đó cần phải kể đến đó chính là các loại dây như: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện tròn đặc 3,4,5 lõi Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú, cáp đồng trần Trần Phú hay thanh cái đồng Trần Phú…
Sản phẩm dây điện Trần Phú hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Nguồn hàng đầy đủ và phong phú, giá tốt, tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình, chế độ bán hàng ưu việt(có chiết khấu % hấp dẫn) tin chắc sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao.
Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn đã hiểu hơn được về cấu tạo của dây điện Trần Phú cũng như các loại dây điện Trần Phú cơ bản và đặc biệt là điểm bán sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng rồi nha!

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu