Cập nhật giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng mới nhất

Dây điện Trần Phú đơn cứng là dòng sản phẩm dây dẫn điện dân dụng hết sức chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Với khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, độ bền cao, giá thành hợp lý sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công trình khác nhau. Dưới đây là phần cập nhật giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng mới nhất, hãy cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm của dây điện Trần Phú đơn cứng 


Dây điện Trần Phú đơn cứng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Phần lõi được làm bằng đồng nguyên bản không pha tạp nên cho khả năng dẫn truyền điện năng rất tốt với độ ổn định cao. Phía ngoài là lớp cách điện dẻo dai, bền bỉ giúp bảo vệ phần lõi bên trong một cách tối đa nhất khỏi các tác động ngoại lực bên ngoài. 

Sản phẩm dây điện Trần Phú đơn cứng có nhiều tiết diện khác nhau tương ứng với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó hãy thực sự cân nhắc trước nhu cầu thực tế để có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. 

Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng mới nhất 


· Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng 1x1.0 hiện nay đang ở khoảng 2.500VNĐ/m. 

· Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng 1x1.5 hiện nay đang ở khoảng 3.500VNĐ/m. 

· Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng 1x2.5 hiện đang ở khoảng 5.200VNĐ/m. 

· Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng 1x4.0 hiện đang có giá bán ở khoảng 8.000VNĐ/m. 

· Giá bán dây điện Trần Phú đơn cứng 1x6.0 hiện đang ở khoảng 11.700VNĐ/m. 

Giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào quy mô điểm bán, chính sách chiết khấu %, chi phí vận chuyển, số lượng hàng hóa trên đơn hàng… 

Gợi ý điểm bán dây điện Trần Phú đơn cứng uy tín chất lượng 


Thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán đang cung ứng dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú đơn cứng nói riêng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì khách hàng cần tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín và chất lượng như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. 

Tới với Sirius quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng. Đặc biệt với các đơn hàng dành cho dự án, công trình sẽ nhận ngay chiết khấu % hấp dẫn và bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu