Cập nhật báo giá mới nhất về dây đôi mềm dẹt Trần Phú 2019


Dây điện Trần Phú hiện có rất nhiều loại và trong số đó thì dây đôi mềm dẹt Trần Phú là sản phẩm dây dẫn điện dân dụng được tin dùng nhiều nhất. Dưới đây là phần báo giá mới nhất về dây đôi mềm dẹt Trần Phú 2019, hãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm chung của dây đôi mềm dẹt Trần Phú

Dây đôi mềm dẹt Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Sản phẩm sử dụng lõi đồng nguyên bản 99,9% nên cho khả năng dẫn truyền điện năng hết sức bền bỉ và ổn định.
Ngoài ra dây đôi mềm dẹt Trần Phú còn có phần vỏ cách điện cách nhiệt hết sức tuyệt vời. Điều này đã giúp mang tới độ an toàn cao hơn cho cả người sử dụng lẫn hệ thống công trình. Sản phẩm dây đôi mềm dẹt Trần Phú hiện được ứng dụng nhiều trong mạng lưới điện dân dụng đặc biệt là mạng điện trong nhà và các thiết bị điện gia dụng.

Các loại dây đôi mềm dẹt Trần Phú thông dụng

Các loại dây đôi mềm dẹt Trần Phú thông dụng hiện có: Dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.5, dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x2.5, dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x4.0 và dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x6.0. Phần ruột của chúng đều được làm từ những sợi đồng mềm xoắn lại với nhau, mặt cắt danh định ruột dây là 10mm2 và cấp điện áp là 0,6/1kV.

Báo giá dây đôi mềm dẹt Trần Phú 2019 chi tiết nhất

  •         Giá bán tham khảo của dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.5 hiện đang ở khoảng 8.700VNĐ.
  •         Dây đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x2.5 hiện đang có giá bán tham khảo khoảng 14.300VNĐ.
  •       Giá bán tham khảo của dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x4.0 khoảng 21.400VNĐ
  •       Dây điện Trần Phú, dây đôi mềm dẹt VCm 2x6.0 hiện có giá bán khoảng 31.600VNĐ.

Gợi ý điểm bán dây đôi mềm dẹt Trần Phú chính hãng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dòng sản phẩm dây đôi mềm dẹt Trần Phú ở bất kỳ điểm bán dây cáp điện nào trên thị trường tuy nhiên để mua được sản phẩm đạt chất lượng, giá tốt thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.
Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam do vậy tới với điểm bán quý khách hàng sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải sản phẩm dây cáp điện Trần Phú giả. Sirius cam kết bao đổi trả hoàn toàn nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất và có chính sách chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc đơn hàng cho dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu