Cập nhật báo giá dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột mới nhất tháng 5/2019


Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột là dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Từ khâu sản xuất cho đến chọn lựa nguyên liệu và phân phối sản phẩm đều được tuân thủ theo một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Bởi vậy dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột luôn được nhiều khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao ở chất lượng thực sự mà nó mang lại. Ngoài những thông tin về điểm bán thì giá thành của dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó giới hạn nội dung bài viết này sẽ mang tới cho bạn những cập nhật mới nhất về giá dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột tháng 5/2019, ãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột

Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột chất lượng được làm nên từ lõi đồng nguyên bản 99,9%. Do đó khả năng dẫn truyền điện năng của nó hết sức ổn định. Sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột khách hàng cũng có thể yên tâm tuyệt đối bởi phía ngoài là lớp cách điện VCm chuyên dụng sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện gây giật hoặc chập cháy một cách tối đa.
Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột có nhiều tiết diện khác nhau nên tin chắc sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa dây dẫn điện hãy tham khảo ý kiến của các chuyên viên.

Báo giá các loại dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột

·         Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7mm giá liên hệ.
·         Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,75mm giá liên hệ.
·         Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x1,0mm giá liên hệ.
·         Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x1,5mm hiện có giá bán tham khảo ở khoáng 14.475VNĐ.
·         Dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2,5mm có giá bán tham khảo ở khoảng 23.550VNĐ.


Điểm bán dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột giá tốt

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam tự tin là điểm bán mang tới cho bạn dòng sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột chuẩn chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.
Theo đó khi tới với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được những báo giá tốt nhất cùng mức chiết khấu % hấp dẫn. Đặc biệt tới với Sirius quý khách hàng sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng kém chất lượng và được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/ hoặc số hotline 0981.044.566  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu