Báo giá dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú chính hãng mới nhất 2019


Dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Với chất lượng ổn định, giá thành phải chăng, sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống mạng lưới điện khác nhau bao kèm cả điện dân dụng và điện công nghiệp. Dưới đây là phần báo giá chi tiết về sản phẩm dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú mới nhất 2019, hãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú

Dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt TCVN. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu chất lượng như lõi đồng nguyên bản 99,9%, vỏ cách điện Vcm chuyên dụng. Bởi thế khả năng dẫn truyền điện năng của sản phẩm hết sức ổn định, bền bỉ, cách điện hoàn hảo mang tới độ an toàn cao.

Thông số kỹ thuật của dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú

·         Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn
·         Số ruột: 04 ruột
·         Mặt cắt danh định của dây: 10mm2
·         Cấp điện áp: 0,6/1kV
·         Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động


Có mấy loại dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú

Có hai loại dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú cơ bản đó là: Dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 và dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột Vcm 4x2.5. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn ra loại dây điện Trần Phú tròn đặc 4 ruột có tiết diện phù hợp nhất.
Báo giá dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú
·         Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm 4x1.5 hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 18.600VNĐ.
·         Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm 4x2.5 hiện đang có giá bán tham khảo ở khoảng 29.925VNĐ.

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể có những thay đổi nhất định tùy vào quy mô điểm bán, chi phí vận chuyển và đặc biệt là số lượng hàng hóa trên từng đơn hàng cụ thể.

Điểm bán dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú chính hãng

Không có khó để bạn có thể tìm thấy một điểm bán dây điện tròn đặc 4 ruột Trần Phú trên thị trường nhưng để đảm bảo hàng chính hãng và giá thành tốt thì quý khách hàng có thể tham khảo tại điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới với điểm bán quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách nhận diện sản phẩm chính hãng, được bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, có chính sách chiết khấu % hấp dẫn ngay trên từng đơn hàng cho quý khách. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số  0981.044.566 được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu