Gợi ý điểm bán dây súp dính Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt


Dây súp dính Trần Phú 2x4.0 là dòng sản phẩm dây cáp điện chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, sản phẩm hiện đang được ứng trong rất nhiều công trình, hạng mục, hệ thống điện lưới khác nhau. Nội dung bài viết sẽ mang tới cho bạn gợi ý về điểm bán dây súp dính Trần Phú 2x4.0 chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!Đặc điểm của dây súp dính Trần Phú 2x4.0

Đây súp dính Trần Phú 2x4.0 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Nguyên liệu để làm nên sản phẩm là 100% đồng nguyên chất không pha tạp nên nó có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức bền bỉ và ổn định.
Phía ngoài dây súp dính Trần Phú 2x4.0 là lớp vỏ cách điện VCm với khả năng bảo vệ hệ thống dây cáp bên trong khỏi những tác động cơ học, sự xâm hại của côn trùng và nước.

Thông số kỹ thuật dây súp dính Trần Phú 2x4.0

·         Kết cấu ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau
·         Số ruột dẫn: 02
·         Mặt cắt danh định: 10mm2
·         Cấp điện áp: 0,6/1kV
·         Công dụng: Dẫn điện cho các đồ gia dụng nhỏ trong gia đình cũng như mạng điện trong nhà.
Giá bán dây súp dính Trần Phú 2x4.0
Tuy có chất lượng tốt, hiệu năng sử dụng hoàn hảo nhưng do được sản xuất trong nước nên giá thành của dây súp dính Trần Phú 2x4.0 vẫn luôn ở mức hết sức phải chăng. Cụ thể, sản phẩm dây súp dính Trần Phú 2x4.0 hiện đang có giá bán tham khảo ở mức khoảng 21.750VNĐ/m. Mức giá này có thể có những thay đổi nhất định tùy thuộc vào số lượng hàng hóa trên đơn hàng(mua càng nhiều, giá càng tốt) hoặc tính chất, quy mô điểm bán.


Điểm bán dây súp dính Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt

Để mua được sản phẩm dây súp dính Trần Phú 2x4.0 chính hãng giá tốt quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất và uy tín nhất.
Tới với điểm bán khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn và nhận diện sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng một cách chính xác nhất, khoa học nhất.  Sản phẩm dây súp dính Trần Phú 2x4.0 nói riêng và các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khác nói chung luôn được Sirius báo giá một cách công khai minh bạch nhất. Ngoài ra đơn vị cũng sẽ có hỗ trợ dành cho các đơn hàng có giá trị lớn, đơn cho dự án, công trình với chiết khấu % hấp dẫn. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu