Cấu tạo và ưu điểm của cáp điện nhiều sợi Trần Phú


Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dòng sản phẩm dây cáp điện nhiều sợi của Trần Phú. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về cấu tạo, ưu điểm của cáp điện nhiều sợi Trần Phú nhé!

Cấu tạo của cáp điện nhiều sợi Trần Phú

Cáp điện nhiều sợi Trần Phú có cấu tạo gồm 3 lớp và có phần lõi được làm từ đồng nguyên chất 99,9%. Lớp cách điện của nó là PVC còn lớp bảo vệ thường là PE.
Chính nhờ cấu tạo đặc biệt nên cáp điện nhiều sợi Trần Phú có thể dẫn truyền được rất nhiều nguồn điện năng khác nhau và có độ ổn định cao. Hơn thế nữa tuổi thọ của sản phẩm cũng được ghi nhận là có độ bền hơn hẳn các dòng sản phẩm dây dẫn điện thông thường khác.

Ưu điểm của cáp điện nhiều sợi Trần Phú

·        Có thể sử dụng cáp điện nhiều sợi Trần Phú trong các môi trường có điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.
·        Dây có độ bền cao nên ít khi bị đứt hay biến dạng dưới những tác động thông thường.
·        Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên mang tới khá nhiều sự tiện ích.
·        Nhờ việc dẫn truyền được nguồn điện năng lớn mà cáp điện nhiều sợi Trần Phú còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hay dùng cho các cỗ máy, thiết bị có yêu cầu về nguồn điện cực lớn để hoạt động


Gợi ý điểm bán cáp điện nhiều sợi Trần Phú chất lượng, giá tốt

Để mua được cáp điện nhiều sợi Trần Phú chất lượng, giá tốt quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn dây cáp điện Trần Phú nhiều sợi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hơn là khách hàng sẽ được hướng dẫn cách nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng bằng cả hai hình thức(nhận diện bằng mắt thường, nhận diện bằng cách quét mã vạch trên app Trần Phú).
Cáp điện nhiều sợi Trần Phú nói riêng và các dòng sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú khác nói chung đều được Sirius báo giá một cách chi tiết, công khai, minh bạch bao kèm chính sách trợ giá cho khách hàng thân thiết hoặc % chiết khấu hấp dẫn trên đơn hàng có giá trị, đơn hàng dành cho dự án, công trình.
Do vậy để nhận báo giá tốt nhất về dòng sản phẩm cáp điện nhiều sợi Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu