Cần mua sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú chính hãng giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú chính hãng giá tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến vấn đề này. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm của sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú 


Sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dây dẫn, cáp và các mục đích kỹ thuật điện khác nhau. 

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú được sản xuất trên máy kéo liên ủ liên tục từ sợi đồng rod xuống các đường kính nhỏ hơn. Trong đó đồng rod được dùng là loại đồng có độ tinh khiết cao và không oxy. 

Yêu cầu của việc tạo ra sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú là đồng rod phải sạch, cho phép trên bề mặt dây có những khuyết tật không đáng kể, độ sâu khuyết tật không được vượt quá sai lệch giới hạn cho phép. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều do nhiều sản xuất dây và cáp điện hoặc dây dữ liệu truyền thông hay dây điện từ, bắt dây tiếp địa… 


Điểm bán sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú chính hãng 


Để mua được sản phẩm sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú uy tín nhất hiện nay. 

Do đó tới đây khách hàng sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú giả, kém chất lượng. Thay vào đó là chính sách bán hàng bán hàng chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn, bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, có hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị, chiết khấu % hấp dẫn… Tại Sirius không chỉ có riêng sản phẩm sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú mà còn rất nhiều sản phẩm dây cáp điện chính hiệu Trần Phú khác nữa như: Dây đơn cứng/đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú…Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động check mã vạch sản phẩm để kiểm tra hàng chính hãng với app Trần Phú trên smart phone. 

Tựu chung lại, chọn sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú sẽ mang đến hiệu quả và sự an toàn cao. Bởi sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9002 và được tổ chức quốc tế AFAQ-ASCERT Cộng Hòa Pháp cấp chứng chỉ. 

Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm sợi đồng tròn kỹ thuật điện Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu