Báo giá dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5


Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 chính hãng nhưng chưa biết tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Giới hạn nội dung bài viết này sẽ là phần báo giá chi tiết sản phẩm và đặc biệt là địa chỉ cung cấp dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5

Sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 được làm nên từ lõi đồng nguyên bản 99,9% cùng lớp cách điện VCm hết sức tiêu chuẩn. Do đó sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 sẽ giúp tăng hiệu năng dẫn truyền điện và đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng cũng như các thiết bị tiêu thụ điện năng.

Thông số kỹ thuật dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5

·         Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau
·         Số ruột: 03
·         Mặt cắt danh định: 10mm2
·         Cấp điện áp: 0,6/kV
·         Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động


Báo giá sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5

Do được sản xuất trong nước nên giá thành của sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 luôn ở mức hết sức phải chăng. Cụ thể, giá bán tham khảo của dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 hiện nay đang ở khoảng 23.550VNĐ/m.  Tuy nhiên mức giá này sẽ có những thay đổi khác nhau do quy mô điểm bán, số lượng hàng hóa/đơn hàng…
Điểm bán sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 chính hãng
Để mua được sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới với điểm bán quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất, chuẩn xác nhận trong việc lựa chọn dây cáp điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính chất công trình.
Sirius cam kết 100% về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Cụ thể, sản phẩm dây điện Trần Phú tròn đặc 3 ruột VCm 3x2.5 do Sirius cung cấp luôn có mức giá thành cạnh tranh nhất so với các điểm bán khác trên thị trường.
Khách hàng mua với số lượng hàng nhiều thì giá thành càng giảm, đặc biệt sẽ áp dụng chính sách chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng dành cho dự án, công trình. Để nhận báo giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu