Báo giá dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú


Nhu cầu sử dụng dây điện dân dụng, dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú hiện đã và đang có xu hướng tăng cao. Việc cập nhất báo giá dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú kịp thời sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng hơn cả. Dưới đây là phần báo giá chi tiết cho sản phẩm dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú chính hãng, hãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú

Dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn vật tư hết sức chất lượng. Cụ thể, dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú có phần lõi được làm từ đồng nguyên chất 99,9% nên cho khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định. Phía ngoài là lớp vỏ cách điện VCm chuyên dụng có độ dẻo dai cao, có thể bảo vệ phần lõi bên trong một cách tối đa khỏi những tác động từ bên ngoài.

Thông số kỹ thuật dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú

·         Modem: Trần Phú VCm 2x6.0
·         Mã hàng: DTP 2x6
·         Thương hiệu: Trần Phú
·         Số lõi: 02
·         Chất liệu lõi: Dây đồng mềm vặn xoắn
·         Ứng dụng: Dẫn điện dân dụng


Báo giá dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú

Dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú đáp ứng trọng vẹn nhu cầu sử dụng của người dân và còn mang tới độ an toàn cao hơn hẳn các dòng dây dẫn điện thông thường. Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm còn luôn ở mức hết sức phải chăng. Cụ thể, giá bán tham khảo của sản phẩm dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú hiện nay đang ở khoáng 29.500VND (giá chưa gồm VTA). Tìm mua dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú giá tốt hơn tại đây.

Gợi ý điểm bán dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú chính hãng giá tốt

Để mua được sản phẩm dây điện mềm dẹt VCm 2x6.0 Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam.
Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây, tiết diện dây, chiều dài dây sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tính chất hệ thống công trình. Sirius bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất và sẽ dành chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng có giá trị lớn, đơn cho dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu