Báo giá dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10

Bên cạnh vấn đề về chất lượng thì giá thành của sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 cũng được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Giới hạn nội dung bài viết này sẽ là phần báo giá dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng mới nhất, tốt nhất hiện nay. Do vậy bạn hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 


Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Lõi dây được làm từ nguyên liệu đồng nguyên chất 99,9% không pha tạp nên có độ sáng bóng cao, khả năng dẫn truyền điện năng ổn định. Phần vỏ sản phẩm là chất liệu VCm chuyên dụng có độ dẻo dai cao, kháng nước, chống va đập cơ học giúp bảo vệ phần lõi bên trong một cách tối đa. 

Thông số kỹ thuật dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 


· Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn lại 

· Số ruột: 01 

· Mặt cắt danh định: 10mm2 

· Cấp điện áp: 0,6/1kV 

· Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà 


Báo giá dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 


Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 được sản xuất trong nước nên có giá thành hết sức ổn định. Giá bán tham khảo của sản phẩm hiện nay là 24.400VNĐ/m2. Tuy nhiên mức giá này còn có thể thay đổi khi khách hàng chọn mua sản phẩm dưới dạng cuộn hoặc mua với số lượng lớn cho các dự án, công trình. Mức giá sau cùng còn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi quy mô, tính chất điểm bán, chi phí vận chuyển…Tìm mua sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 giá tốt nhất tại đây. 

Điểm bán dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng 


Để mua được sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Tới với điểm bán, chọn mua sản phẩm dây điện Trần Phú bất kỳ khách hàng đều sẽ nhận được báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các điểm bán khác trên thị trường. Đặc biệt với đơn hàng giành cho sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 cho dự án, công trình thì quý khách hàng còn nhận được mức chiết khấu % hết sức hấp dẫn. Hơn nữa, Sirius còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. 

Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng từ Sirius quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu