Báo giá dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0


Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 là dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Ngoài chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là phần báo giá dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 chính hãng tốt nhất, cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và nguồn vật tư chất lượng. Cụ thể, sản phẩm có phần lõi được làm bằng đồng nguyên chất 99,9% cho khả năng dẫn truyền điện năng ổn định. Cùng với đó là lớp vỏ cách điện chuyên dụng VCm giúp bảo vệ phần lõi dây tối đa cũng như ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ điện năng mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng, các thiết bị tiêu thụ điện và hệ thống công trình.

Thông số kỹ thuật của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0

·         Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn lại
·         Số ruột: 02
·         Mặt cắt danh định: 10mm2
·         Cấp điện áp: 0,6/1kV
·         Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động

Báo giá dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0

Dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 do được sản xuất trong nước nên có giá thành hết sức phải chăng. Cụ thể, giá bán tham khảo của dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 hiện nay đang ở khoáng 6.300VNĐ(giá chưa bao gồm VAT). Tuy nhiên mức giá này còn có thể có những thay đổi nhất định khi khách hàng mua theo cuộn hoặc mua với số lượng lớn hay ảnh hưởng bởi quy mô của điểm bán, chi phí cho quãng đường vận chuyển…Tham khảo và tìm mua dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 giá tốt nhất tại đây.

Điểm bán dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0

Để mua được sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam.
Tại đây không chỉ có riêng dòng sản phẩm dây điện đôi mềm dẹt Trần Phú VCm 2x1.0 mà còn có nhiều sản phẩm khác đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như dây điện đơn cứng/đơn mềm Trần Phú, cáp đồng trần Trần Phú, cáp đồng bọc cách điện Trần Phú, dây điện 3 pha Trần Phú, cáp đồng hạ thế Trần Phú…
Tất cả các sản phẩm đều được báo giá một cách công khai minh bạch, có chiết khấu % hấp dẫn, bao đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu