Báo giá dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng

Dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường và bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì giá thành cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Do đó hãy cùng đến với phần báo giá dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng tốt nhất dưới đây nhé! 

Đặc điểm dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng 


Dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú được cấu tạo nên từ nhiều sợi đồng ủ mềm khí trơ. Phía trong có 3 lõi với đường kính đều nhau. Sản phẩm sử dụng lớp cách điện chuyên dụng XLPE có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 90 độ C còn vỏ dây làm bằng PVC chịu nhiệt 60 độ C. Dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú là sản phẩm đạt TCVN 5935-1995. 

Thông số kỹ thuật dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú 


· Ruột dẫn: Đồng mềm vặn xoắn 

· Số ruột: 03 

· Mặt cắt danh định: Từ 1,5mm2 đến 1000mm2 

· Điện áp danh định: Từ 0,6/1kV đến 18/30kV 

· Công dụng: Dẫn điện trong nhà, tầng nhà, hệ thống chiếu sáng… 

Báo giá dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng 


Dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 do được sản xuất trong nước nên có giá thành hết sức phải chăng. Cụ thể, giá bán của sản phẩm dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 hiện nay đang ở khoảng là 168.000VNĐ/m. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có thể bị ảnh hưởng ít nhiều bởi số lượng hàng hóa mà quý khách hàng đặt mua, tính chất, quy mô điểm bán…Tìm mua dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 chính hãng giá tốt nhất tại đây.

Ứng dụng dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú 


Dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 hiện đang được ứng dụng để dẫn điện từ điện kể đến các tủ điện, bảng điện của từng khu vực riêng biệt trong nhà, tầng nhà hoặc cung cấp cho hệ thống chiếu sáng, điều hòa… 

Điểm bán dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng giá tốt 


Để mua được sản phẩm dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú chính hãng giá tốt quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. 

Tới đây khách hàng sẽ nhận được báo giá nhanh chóng, chính xác và tốt nhất về tất cả các dòng dây cáp điện nói chung và dây cáp điện, cáp treo CXV 3x25 Trần Phú nói riêng. Hơn nữa Sirius còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển và chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng có giá trị. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu