Báo giá cáp treo CVX 4x6 Trần Phú mới nhất

Bên cạnh vấn đề về chất lượng thì giá thành của sản phẩm cáp treo CVX 4x6 Trần Phú cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm tới. Ngay sau đây sẽ là phần báo giá chi tiết và mới nhất cho dòng sản phẩm này, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm của cáp treo CVX 4x6 Trần Phú 


Cáp treo CVX 4x6 Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Đây là đơn vị hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại dây cáp điện chất lượng, giá tốt của cả nước. Do vậy ngoài dòng sản phẩm cáp treo CVX 4x6 Trần Phú thì đơn vị còn có thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: 

· Dây cáp đơn CV Trần Phú 

· Dây cáp điện CVX 

· Dây cáp điện CVV 

· Dây cáp ngầm DSTA 

· Cáp nhôm bọc 

· Cáp nhôm vặn xoắn 

· Cáp đồng bọc cách điện… 

Cáp treo CVX 4x6 Trần Phú được làm từ các sợi đồng nguyên chất theo phương thức vặn xoắn ủ mềm khí trơ. Bên ngoài là lớp cách điện bằng XLPE cao cấp có khả năng chịu nhiệt lên tới 90 độ C và lớp vỏ dây cáp làm bằng PVC có khả năng chịu nhiệt 60 độ C. 

Thông số kỹ thuật cáp treo CVX 4x6 Trần Phú 


· Ruột dẫn: Sợi đồng vặn xoắn ủ mềm khí trơ 

· Số lõi: 04 lõi 

· Mặt cắt danh đinh: Từ 1,5mm2 đến 1000mm2 

· Điện áp danh định: Từ 0,6/1kV đến 18/30kV 

· Khả năng chịu nhiệt lớp cách điện XLPE: 90 độ C 

· Khả năng chịu nhiệt lớp vỏ PVC: 60 độ C 

· TCVN 5935-1995 

Báo giá cáp treo CVX 4x6 Trần Phú 


Cáp treo CVX 4x6 Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thành khá bình ổn. Nhìn chung giá thành của cáp treo CVX 4x6 Trần Phú 2019 không có quá nhiều biến động so với các năm trước. Tuy nhiên trên thực tế thì giá thành của sản phẩm còn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều bởi số lượng hàng hóa khách hàng đặt mua, giá tính theo mét sẽ khác với giá tính theo cuộn và một số yếu tố khác như chi phí vận chuyển, quy mô điểm bán…Giá bán tham khảo của dòng sản phẩm cáp treo CVX 4x6 Trần Phú hiện nay lag 59.000VNĐ/m. Tìm mua cáp treo CVX 4x6 Trần Phú giá tốt nhất tại đây.

Ứng dụng của cáp treo CVX 4x6 Trần Phú 


Cáp treo CVX 4x6 Trần Phú hiện đang được ứng dụng để dẫn truyền điện năng từ sau điện kế đến các tủ điện, bảng điện của từng khu vực trong nhà hay cung cấp điện trực tiếp cho hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa… 

Để mua được sản phẩm cáp treo CVX 4x6 Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất và đặc biệt là có thể loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất cả nước hiện nay. Để nhận báo giá tốt khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0981.044.566 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu