Ứng dụng của dây cáp điện 3 pha có thể bạn chưa biết

Dây cáp điện 3 pha là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống điện lưới hiện nay. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu về một số ứng dụng của dây cáp điện 3 pha nhé! 

Ứng dụng của dây cáp điện 3 pha 


Trên thực tế có rất nhiều người sử dụng không biết tới khái nhiệm cáp điện 3 pha mà chỉ đơn thuần biết tới dây dẫn điện 3 pha. Tuy đều có công dụng dẫn điện như nhau nhưng cáp điện 3 pha lại có sự vượt trội hơn hẳn. 

Trường hợp nếu phải sử dụng nguồn điện lớn như cáp mạng, tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh, điều hòa...mà chỉ sử dụng dây dẫn thì sẽ rất dễ gặp phải hiện tường quá tải. Tuy nhiên điều này lại được khắc phục triệt để đối với dây cáp điện 3 pha. Sản phẩm dây cáp điện 3 pha hiện đang tỏ ra khá hữu ích khi dùng cho các khu vực chung cư với hệ thống chữa cháy, thang máy... 

Dây cáp điện 3 pha thường được thiết kế với 3 lớp chắc chắn để có thể chống chịu lại được các tác động bên ngoài. Bởi vậy sản phẩm còn được ứng dụng để dẫn truyền điện năng tại những cột điện cao thế ngoài trời. Chất lượng tốt, tuổi thọ bền bỉ, sản phẩm càng mang tới sự chuyên nghiệp, hiệu quả và độ an toàn cho công trình cũng như con người. 

Ứng dụng thường thấy nữa của dây cáp điện 3 pha đó chính là dùng để dẫn truyền điện năng cho các cỗ máy lớn đòi hỏi nguồn tiêu thụ điện năng khổng lồ. 

Ở đâu bán dây cáp điện 3 pha chất lượng, giá tốt? 


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua dây cáp điện 3 pha ở đâu chất lượng, giá tốt thì có thể tham khảo qua điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam. 

Điểm bán hiện có hầu hết các dòng dây điện dân dụng và cáp điện 3 pha chuẩn chất lượng. Không chỉ bán lẻ, đơn vị còn nhận cung ứng sản phẩm dây cáp điện với số lượng lớn cho các dự án, công trình bao kèm chính sách chiết khấu % hấp dẫn. 

Do đó, chọn mua dây cáp điện 3 pha tại Sirius quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm. Sirius sẽ bao đổi trả 100% cho những sản phẩm dây cáp điện nếu có lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng mua càng nhiều thì mức trợ giá càng tốt, ngoài ra đơn vị cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình cho các đối tác. Để nhận báo giá tốt nhất, hãy liên hệ tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu