Tư vấn cách chọn cáp nhôm vặn xoắn chuẩn chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cáp nhôm vặn xoắn nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm. Tham khảo ngay nội dung bài viết “Tư vấn cách chọn cáp nhôm vặn xoắn chuẩn chất lượng” dưới đây nhé! 

Đặc điểm của cáp nhôm vặn xoắn 


Cáp nhôm vặn xoắn là dòng sản phẩm dây dẫn điện được làm từ nhôm với tỉ lệ nhôm nguyên chất lên tới 99,7%. Sản phẩm gồm có 2 phần đó là lớp vỏ cách điện và lõi nhôm được kết cấu theo kiểu bện tròn ép chặt cấp 2. 

Cụ thể, cáp nhôm vặn xoắn sử dụng vật liệu cách điện là XLPE, điện áp là 0,6/1kv. Cáp nhôm vặn xoắn có nhiệt độ làm việc lớn nhất là 900 độ C và có nhiều loại như 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi cùng các đường kính từ 10 đến 400 nên tin chắc sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Cáp nhôm vặn xoắn được sản xuất dựa trên TCVN 6447:1998. Sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong việc truyền tín hiệu giữa các đầu nối các thiết bị trong ngành hoặc điện dân dụng. 

Cách chọn dây cáp nhôm vặn xoắn chuẩn chất lượng 


Chọn dây cáp điện nói chung và cáp nhôm vặn xoắn nói riêng đóng vai trò hết sức quan trọng. Theo đó, để chọn được dây cáp nhôm vặn xoắn chuẩn chất lượng thì khách hàng cần phải chú ý tới một số các yếu tố như sau: 

· Bao bì của dây cáp nhôm vặn xoắn phải có đầy đủ nhãn mác, địa chỉ và tên nhà sản xuất. 

· Tên loại dây, cấu trúc ruột dẫn, tiết diện dây và tiêu chuẩn sản xuất. 

· Dây nhôm vặn xoắn chất lượng sẽ có lớp nhựa cách điện dẻo dai. Khi bị ruột ra khỏi ruột dẫn vẫn có thể kéo dài gấp 2, 3 lần hoặc bẻ gập nhiều lần mà không rạn nứt. 

· Nên kiểm tra ruột dẫn bằng cách đếm số dây dẫn trong ruột xem có đúng với số lượng ghi ngoài bao bì hay không. 

Cáp nhôm vặn xoắn hiện đang được dùng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Ưu điểm của sản phẩm là có giá thành rẻ, hiệu năng truyền tải điện năng tương đối tốt. Ngoài những kinh nghiệm chọn lựa cáp nhôm vặn xoắn chất lượng kể trên thì quý khách hàng còn nên đặc biệt lưu ý tới việc lựa chọn điểm cung cấp. 

Cụ thể, Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện chuẩn chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tại đây luôn có đầy đủ các dòng dây cáp điện nói chung và cáp nhôm vặn xoắn nói riêng. Chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 hoặc xem thêm tại đây. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu