Ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng giá tốt

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Nếu bạn chưa biết ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng giá tốt thì hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Đặc điểm và cấu tạo dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có phần vỏ cách điện bên ngoài hết sức cao cấp nên mang tới tính an toàn cao cho hệ thống công trình, các thiết bị sử dụng điện và người dùng. Phần lõi dẫn điện bên trong thì được làm từ đồng nguyên chất nên có độ mềm dẻo, tính dẫn điện ổn định. 

Mọi thông tin về sản phẩm đều được ghi chi tiết ở phần ngoài vỏ của sản phẩm. Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có nhiều tiết diện khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng biệt của từng công trình. Tiết diện thường là từ 0,5mm2 đến 10mm2, chiều dày cách điện là từ 0,6 đến 1,0mm. Cùng với đó thì cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V. 

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú còn được chia thành dây đơn ruột dẫn cấp 1 và dây đơn ruột dẫn cấp 2. Trong đó dây đơn ruột dẫn cấp 1 là loại dây có ruột là một sợi đồng cứng được sản xuất với tiết diện từ 0,5 đến 6,0mm2. Sản phẩm thường được dùng để đấu nối giữa 2 thiết bị với hộp điện. Đặc trưng của loại dây này là được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không thể uốn cong khi lắp. Còn loại dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú ruột dẫn cấp 2 là loại dây gồm có nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau. Sản phẩm có tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Trái với dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú cấp 1 thì loại dây này lại có thể dễ dàng cuộn lại được. 

Ở đâu bán dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng? 


Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn TCVN 5935(IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228). Sản phẩm được người sử dụng lựa chọn không chỉ ở tính an toàn mà còn cả ở sự hiệu quả và lợi ích kinh tế mà nó mang lại. 

Để mua được sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể xem thêm tại đây. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu