Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 giá bao nhiêu, nên mua ở đâu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 nhưng lại chưa biết giá bao nhiêu và tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Vài nét về dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 


Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Bởi ngoài ra thì còn cần phải kể đến rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa như: 

· Dây điện Trần Phú 1x1.0 

· Dây điện Trần Phú 1x1.5 

· Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x1.5 

· Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x4.0 

· Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x6.0 

· Dây cáp đồng trần Trần Phú 

· Cáp đồng hạ thế bọc cách điện Trần Phú 

· Cáp nhôm treo Trần Phú… 

Tương tự như những dòng sản phẩm khác của Cơ Điện Trần Phú thì dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao (đồng nguyên chất 99,9%, chất liệu bọc cách điện chuyên dụng). Do đó, dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 có khả năng dẫn truyền điện năng hết sức ổn định đồng thời còn có thể chống cháy, ngăn ngừa rủi ro rò rỉ điện năng tối đa. Cuộn dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 có chiều dài là 100m. 

Giá bán dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 


Giá bán tham khảo của sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 hiện đang ở khoảng 13.500đ/m. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chất lượng, giá tốt thì quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín. 

Nên mua dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 ở đâu để đảm bảo chất lượng? 


Dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 thuộc dòng sản phẩm dây điện dân dụng. Do có chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng. Không quá khó để có thể tìm thấy dòng sản phẩm dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 ở các điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Tới đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng đến giá thành của sản phẩm. Sirius cam kết và bao đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Hơn nữa với những đơn hàng giá trị và cho các dự án, công trình thì Sirius còn áp dụng chính sách chiết khấu % vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng. Do đó, để nhận được báo giá tốt nhất về các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện Trần Phú lõi đôi 2x2.5 nói riêng của Sirius quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu