Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7: Đặc điểm và thông số

Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Ngay sau đây sẽ là đặc điểm và thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này, hãy cùng tham khảo nhé! 

Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 


Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 là sản phẩm được áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002. Đồng thời sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. 

Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 có phần ruột được làm từ nguyên liệu đồng nguyên chất cao cấp nên có khả năng dẫn truyền điện năng vô cùng ổn định. Cùng với đó là vật liệu cách điện VCm chuyên dụng nên có thể cách điện, cách nhiệt hoàn hảo, mang tới tính an toàn cao cho người sử dụng cũng như hệ thống công trình. 

Thông số kỹ thuật dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 


Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 có ruột dẫn bằng đồng mềm với nhiều sợi xoắn lại với nhau. Số ruột dẫn: 03, mặt cắt danh định của dây lên đến 10mm2. Cấp điện áp 0,6/1kV, công dụng chính của sản phẩm là chuyên dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà và các thiết bị điện di động. 

Giá dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 và điểm bán 


Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 lại có giá thành hết sức phải chăng. Sản phẩm hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Tới đây khách hàng sẽ được quyền an tâm trọn vẹn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Các hình thức nhận diện sản phẩm chuẩn chính hãng cũng được cung cấp một cách đầy đủ như nhận diện qua tem nhãn, quét mã vạch…Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Về giá thành, khách hàng mua càng nhiều thì càng được chiết khấu cao đi kèm với chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, đổi trả(nếu lỗi do nhà sản xuất). 

Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 3 ruột VCm 3x0,7 chỉ là một trong số các dòng sản phẩm dây cáp điện chất lượng mà Sirius cung cấp. Ngoài ra còn phải kể đến các sản phẩm khá mạnh khác như cáp điện hạ thế Trần Phú, cáp nhôm vặn xoắn Trần Phú, cáp đồng trần Trần Phú…Để nhận báo giá tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu