Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x2.5 giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây cáp điện Trần Phú mà cụ thể là dòng dây súp dính VCm 2x2.5. Tuy nhiên bạn lại chưa nắm được giá thành của nó cũng như điểm bán nào đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Đặc điểm nổi bật của dây súp dính VCm 2x2.5 Trần Phú 


Dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 có phần ruột được làm nên từ sợi đồng mềm nguyên chất theo phương thức vặn xoắn lại với nhau. Mặt cắt danh định của dây là 10mm2. Cấp điện áp là 0,6/1kV. Công dụng chính là dùng để dẫn điện cho các đồ gia dụng nhỏ hoặc mạng điện trong nhà. 

Sử dụng dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 mang tới độ an toàn cao nhờ giảm thiểu tối đa hiện tượng rò rỉ điện năng, tránh giật điện, chập điện và cháy nổ tối đa. Sản phẩm có độ bền cao, phù hợp với hầu hết mọi hình thức thi công đi nổi, âm tường, âm trần. 

Báo giá dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 


Dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 là sản phẩm được sản xuất trong nước nên có giá thành hết sức bình ổn. Nhìn chung giá thành dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 năm 2019 không có quá nhiều thay đổi so với 2018. Tuy nhiên giá thành thực tế còn phụ thuộc vào lượng hàng khách hàng đặt mua, chi phí vận chuyển và quy mô điểm bán. Giá bán tham khảo của dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 hiện nay đang ở khoảng 14.625VNĐ/m2. Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 với giá tốt nhất tại đây.

Điểm bán dây súp dính Trần Phú VCm 2x2.5 chính hãng 


Để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy nhiều dòng sản phẩm dây cáp điện với các tiết diện, công suất chịu tải khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và tính chất công trình. 

Cụ thể, dây súp dính VCm 2x2.5 Trần Phú hiện đang được bán dưới 2 hình là sỉ và lẻ. Khách hàng sử dụng sản phẩm cho dự án, công trình với số lượng lớn sẽ nhận ngay % chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt Sirius còn bao đổi trả miễn phí cho toàn bộ sản phẩm mà đơn vị cung cấp nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Hơn nữa sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình cùng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. 

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu