Dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 chính hãng giá tốt. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Đặc điểm và ứng dụng của dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0 


Dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 là một trong số rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Đây là sản phẩm nằm trong danh sách dây điện dân dụng giá tốt, chất lượng ổn định của đơn vị và hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. 

Sản phẩm dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại và nguồn nguyên vật liệu chất lượng. Sản phẩm đã được chứng nhận là đạt TCVN về độ an toàn cho hệ thống công trình và người sử dụng. 

Dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 có phần ruột dẫn điện được từ đồng nguyên chất không pha tạp nên có thể dẫn truyền điện năng rất tốt. Cùng với đó thì phía ngoài sản phẩm là lớp vỏ VCm chuyên dụng với khả năng cách điện, cách nhiệt tốt. Nó góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ phần lõi dẫn bên trong khỏi những tác động bên ngoài và đặc biệt là ngăn ngừa rủi ro dò rỉ điện năng gây giật điện và cháy nổ. Bởi thế lựa chọn và sử dụng dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được điện năng tối đa, tăng độ an toàn cho hệ thống điện và người dùng. 

Sản phẩm hiện đang được ứng dụng để dẫn điện cho mạng điện dân dụng trong nhà, cửa hàng, các thiết bị điện di động…Thông số dây điện Trần Phú, dây đơn mềm VCm 1x4.0 như sau: 

· Ruột dẫn: Nguyên liệu đồng mềm nhiều sợi xoắn lại 

· Số ruột: 01 

· Mặt cắt danh định 10mm2 

· Cấp điện áp 0,6/1kV 

Điểm bán dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0 chính hãng giá tốt 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay trong đó có dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0. Chọn mua dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0 tại Sirius khách hàng sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sirius bao đổi trả toàn bộ sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất đồng thời hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình cho các chủ đầu tư. 

Giá thành dây cáp điện nói chung và dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x4.0 nói riêng sẽ luôn được báo chi tiết và công khai minh bạch tới quý khách hàng. Để nhận báo giá, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu