Dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú chính hãng giá tốt

Dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn cho hệ thống công trình, thiết bị tiêu thụ điện cũng như người sử dụng. Nội dung bài viết này hãy cùng đến với những thông tin về điểm bán dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé! 


Đặc điểm dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú 


Dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú đã được công nhận đạt TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227). 

Ruột dẫn được làm từ đồng nguyên chất ủ mềm trong môi trường khí trơ và kết cấu theo dạng nhiều sợi bện tròn cấp 5, cấp 6. Sản phẩm có mặt cắt danh định từ 0,75mm2 đến 10mm2. Còn điện áp danh định của dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú là 300/500V và 450/750V. 

Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong các hệ thống công trình điện lưới khác nhau và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: Tiết kiệm năng và mang tới tính an toàn cao nhờ giảm thiểu được rủi ro dò rỉ điện, có thể cách điện, cách nhiệt tốt, chống chịu lực tác động và có độ bền cao. 

Dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú chính hãng luôn có đầy đủ tem nhãn sắc nét có ghi các thông số, kích thước, thông tin sản phẩm, mã vạch để quét bằng ứng dụng app Trần Phú trên điện thoại thông minh. 

Bán dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú chính hãng giá tốt 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay trong đó có dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú. 

Sirius hiện cung cấp sản phẩm dưới cả hai hình thức sỉ và lẻ, đặc biệt nhận cung ứng vật tư điện và dây cáp điện cho các dự án, công trình với chiết khấu % cực hấp dẫn. Chọn mua dây điện Trần Phú nói chung và dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú nói riêng tại Sirius quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hơn nữa Sirius còn có hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình, bao đổi trả nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, có bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp. 

Để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện mềm tròn 3x2.5 Trần Phú nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu