Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng giá tốt

Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thì đòi hỏi khách hàng phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín. Nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin tới bạn địa chỉ bán dây cáp điện Trần Phú uy tín nhất khu vực Hà Nam, hãy cùng tham khảo nhé! 

Thông số kỹ thuật dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 


· Ruột dẫn bằng đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau 

· Số ruột dẫn: 01 

· Mặt cắt danh định của dây 10mm2 

· Cấp điện áp: 0,6/1KV 

· Công dụng: Dẫn điện cho mạng điện dân dụng trong nhà 


Đặc điểm nổi bật của dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 


Dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Lõi dây được làm từ nguyên liệu đồng cao cấp và nguyên chất nên có thể dẫn truyền điện năng tốt. Cùng với đó thì phía ngoài của dây dẫn là phần vỏ VCm có khả năng bảo vệ lõi khỏi các tác động bên ngoài đồng thời cách điện, cách nhiệt tối ưu. 

Sản phẩm là sự lựa chọn tốt cho việc thi công hệ thống dây dẫn điện dân dụng trong nhà giúp giảm thiểu rủi ro dò rỉ điện tối đa. Tránh được các sự cố chập cháy, góp phần tiết kiệm điện năng và mang đến độ an toàn cho thiết bị tiêu thụ điện cũng như người dùng. 

Mặt khác sự bền bỉ của sản phẩm cũng giúp cho bạn có thể tiết giảm được chi phí cho việc bảo trì, thay thế, sửa chữa đường dây về lâu dài. 


Bán dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng giá tốt 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện, dây cáp điện Trần Phú lớn nhất và uy tín nhất là địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến. Theo đó, các dòng sản phẩm dây cáp điện tại đây sẽ được báo giá với mức cạnh tranh nhất so với các điểm bán khác trên thị trường. 

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 chính hãng qua thao tác quét mã vạch sản phẩm. Sirius bao đổi trả 100% sản phẩm dây cáp điện nếu có lỗi do nhà sản xuất. Với các đơn hàng dành cho dự án, công trình đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi. 

Do đó việc lựa chọn và quyết định mua dây điện đơn mềm Trần Phú VCm 1x10 tại Sirius sẽ mang tới cho bạn sự an tâm và nhiều lợi ích hơn cả. Để nhận báo giá tốt nhất, hãy liên hệ tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu