Dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 giá tốt

Bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm mua dòng sản phẩm dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 chính hãng giá tốt. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây vì tin chắc bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích dành riêng cho mình. 

Đặc điểm của dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 


Dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Thương hiệu dây điện Trần Phú lâu nay đã được khách hàng biết đến bởi tính năng an toàn, dẫn truyền điện năng tốt, giá thành hợp lý, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều công trình. 

Dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được làm nên từ ruột đồng nguyên chất không pha tạp nên có thể dẫn truyền điện năng hết sức ổn định và bền bỉ. 

Ngoài ra thì sản phẩm dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 còn sử dụng vật liệu cách điện VCm chuyên dụng cho phần vỏ phía ngoài. Điều này càng giúp cho sản phẩm trở nên bền chắc, tránh được các tác động bên ngoài. Đặc biệt là tăng cường tính năng an toàn, phòng tránh hiện tượng rò rỉ điện gây giật điện và cháy nổ. Sản phẩm hiện đang được bán tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. 

Điểm bán dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 chính hãng giá tốt 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm chuyên cung ứng các dòng sản phẩm dây cáp điện chất lượng, giá tốt trong đó có dây cáp điện Trần Phú. Cụ thể, các dòng dây cáp điện Trần Phú hiện có ở Sirius khá phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và công trình thi công. Tiêu biểu cần phải kể đến các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chủ lực như: Dây cáp điện đơn cứng, đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú hay cáp đồng trần Trần Phú… 

Do đó, chọn mua dây cáp điện nói chung và dây cáp điện Trần Phú nói riêng, đặc biệt là dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 tại Sirius quý khách hàng có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm. Sirius bao trọn quá trình đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Cùng với đó thì đơn vị cũng sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển và chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng dành cho dự án, công trình. Để nhận báo giá tốt nhất về dây điện đơn cứng Trần Phú VCm 1x1.0 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013  (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu