Dây cáp điện 5 lõi: Đặc điểm và chức năng

Dây cáp điện 5 lõi là dòng sản phẩm dây cáp điện có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội như khả năng truyền tải nguồn điện mạnh, độ bền cao, chống chịu tác động tốt. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm và chức năng của dòng sản phẩm dây cáp điện 5 lõi nhé! 

Đặc điểm và chức năng của dây cáp điện 5 lõi 


Dây cáp điện 5 lõi thường được dùng để truyền tải các nguồn điện mạnh hoặc giữa các đầu nối của thiết bị công nghiệp, dân dụng. Tiểu biểu như nối tín hiệu đầu vào từ cảm biến trong các tủ điều khiển, mạng truyền thông, mạng cảm biến hay hệ thống tủ điều khiển, máy móc trong nhà máy. 

Mỗi một lõi phía trong cáp điện sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau như truyền điện, truyền dữ liệu, cá yếu tố AV… 

Cáp điện 5 lõi thường được làm từ ruột đồng và lớp cách điện PVC, giáp băng bảo vệ 2 lớp DSTS. Loại cáp này thường hay được dùng để truyền tín hiệu điều khiển với cấp điện áp là 0,6/1kV, tần số 50Hz. Thêm nữa cũng có loại cáp điều khiển được làm bằng ruột đồng nhưng cách điện XLPE và vỏ HDPE giáp 2 lớp. Loại cáp này thường được dùng để truyền tải hoặc phân phối điện công nghiệp với cấp điện áp là 0,6/1kV. 

Sử dụng cáp điện 5 lõi sẽ giúp việc truyền tải điện năng được an toàn, hiệu quả hơn. Đặc biệt trong trường hợp phải đấu nối thì cáp điện 5 lõi cũng sẽ mang tới sự thuận lợi nhiều hơn. 

Ở đâu bán dây cáp điện 5 lõi chất lượng, giá hợp lý? 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung ứng các dòng dây cáp điện chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Và, dây cáp điện 5 lõi hiện là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của đơn vị. Do đó, chọn mua dây cáp điện 5 lõi tại Sirius là quyết định đầy đúng đắn giúp mang tới nhiều quyền lợi cho quý khách hàng hơn cả. 

Cụ thể, mua dây cáp điện 5 lõi tại Sirius quý khách hàng sẽ được an tâm trọn vẹn cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm. Được đổi trả linh hoạt nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình và đặc biệt là còn nhận được mức chiết khấu % hấp dẫn cho các đơn hàng dành cho dự án, công trình. 

Để nhận báo giá tốt nhất về các loại dây cáp điện nói chung và dây cáp điện 5 lõi chính hãng nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu