Cung cấp dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng cho công trình giá tốt

Bạn đang cần tìm điểm bán chuyên cung cấp sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng cho công trình giá tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất. 

Chất lượng thực tế của dây điện dân dụng Trần Phú 


Dây điện dân dụng Trần Phú của Công Ty Cơ Điện Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Nguyên liệu được dùng để tạo nên sản phẩm là đồng nguyên chất tới 99,9% và lớp cách điện chuyên dụng. Chính bởi thế mà việc sử dụng đây điện dân dụng Trần Phú sẽ giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng rò rỉ điện gây giật điện, chập cháy từ đó tiết kiệm được điện năng hơn. Bởi thể sử dụng dây điện dân dụng Trần Phú không chỉ giúp nâng cao tính an toàn cho người sử dụng, các thiết bị tiêu thụ điện năng mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống dẫn truyền điện năng khác nhau như nhà dân dụng, chung cư, nhà trọ, cửa hàng… 

Cách nhận diện dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng 


Để nhận diện được sản phẩm dây điện đân dụng Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể dựa vào hệ thống tem mác của sản phẩm. Hơn nữa cũng có thể nhận diện bằng mắt thường xem lõi đồng của sản phẩm có sáng bóng hay không, tuốt thử vỏ cách điện bên ngoài xem có dẻo dai hay không và xoắn thử các sợi đồng bên trong lại với nhau xem có dễ bị mục đứt hay không. Sản phẩm dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng sẽ có lõi đồng mềm dẻo, màu vàng đồng đặc trưng, vỏ cách điện dẻo dai có độ co giãn tốt. Mặt khác, khách hàng có thể tải app Trần Phú về smart phone và quét mã vạch sản phẩm. Đây là cách nhanh nhất, tiện dụng nhất và chính xác nhận để nhận biết dây điện Trần Phú thật giả. 

Điểm bán dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng, giá tốt 


Điểm bán dây điện dân dụng Trần Phú chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo đó chính là điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. 

Dây điện dân dụng Trần Phú ở đây khá đa dạng với đầy đủ các loại, tiết diện khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, lắp đặt hệ thống điện lưới dân dụng của quý khách hàng. Đặc biệt Sirius còn dành chính sách chiết khấu % hết sức hấp dẫn cho những đơn hàng cho dự án, công trình. Để nhận báo giá tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu