Cần tìm điểm bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm chính hãng

Bạn đang cần tìm điểm bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm chính hãng giá tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý vô cùng thú vị, hãy cùng tham khảo nhé! 


Đặc điểm của dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm 


Dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và nguồn vật tư chuẩn chất lượng. Cụ thể, phần lõi dẫn điện của dây tròn đặc 4 ruột Vcm là đồng nguyên chất tới 99,9% nên có khả năng dẫn truyền điện năng khá ổn định và bền bỉ. Còn phần vỏ bọc cách điện là loại nhựa chuyên dụng, khá dẻo dai, có độ co giãn tốt. Nó không chỉ cách điện, cách nhiệt mà còn có thể chống nước khá ưu việt. Mỗi lõi con phía trong dây tròn đặc 4 ruột Vcm lại được cách biệt bởi một lớp Vcm khác màu để dễ dàng phân biệt và nhận diện trong quá trình đấu nối, sử dụng sản phẩm. 


Giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm 


Giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm có thể được tính theo cuộn hoặc mét do đó giá bán sẽ có chút chênh lệch chút ít. Tuy nhiên đa phần người tiêu dùng có phản hồi tích cực về mức giá của sản phẩm giá bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm hiện nay. Và, để mua được dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm chính hãng giá tốt thì quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán thực sự uy tín. 

Điểm bán dây điện Trần Phú, dây tròn đặc 4 ruột Vcm chính hãng 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng trong đó có dây tròn đặc 4 ruột Vcm. Đến với điểm bán quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn tiết diện dây, số lượng dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Sirius cam kết 100% về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây tròn đặc 4 ruột Vcm nói riêng. Đặc biệt đơn vị sẽ bao đổi trả khi phát hiện lỗi do nhà sản xuất và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tối đa tới tận chân công trình. Chưa hết, với các đơn hàng dành cho dự án lớn thì Sirius còn áp dụng chính sách chiết khấu % vô cùng hấp dẫn. Để nhận được báo giá tốt nhất về các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khác hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu