Cách phân biệt dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng dẫn được nhiều dòng điện khác nhau hơn hẳn các loại dây ít lõi thông thường hiện có trên thị trường. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách phân biệt dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nhé! Vài nét về dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm được làm nên từ chất liệu ruột đồng và vỏ cách điện PVC. Các thông số kỹ thuật được ghi khá chi tiết trên bao bì của từng cuộn dây. Tùy vào từng trường hợp sử dụng cụ thể mà sẽ chọn loại dây điện 2 lõi, 3 lõi và 4 lõi. 

Dây điện nhiều lõi có thể dẫn được nhiều nguồn điện khác nhau. Khi phải đấu nối thì sản phẩm dây dẫn điện nhiều lõi sẽ dễ dàng tuốt bỏ phần vỏ bọc phía ngoài hơn là dây điện lõi đơn. 


Cách phân biệt dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây điện 2 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là loại dây được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các trường hợp đòi hỏi các đặc tính kỹ thuật cao. Dây điện 3 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các thiết bị điện tử và hay được dùng tại các không gian hạn chế như trên máy bay. Bên cạnh đó thì dây điện 3 lõi này cũng được sử dụng nhiều tại các khu vui chơi giải trí như buổi hòa nhạc hay rạp chiếu phim. Sản phẩm thường được kết hợp với dữ liệu và AV để tránh tắc nghẽn hàng loạt với các dây cáp đang chạy. 

Còn dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC thì thường được sử dụng trong hệ thống điện hạ áp 3 pha 4 dây (dây thứ 4 là dây trung tính). Tác dụng của dây thứ 4 trong dây điện 3 pha 4 lõi này là để bảo vệ chạm đất và triệt tiêu từ trường. 

Bán dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay. Sản phẩm dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú được Sirius cung cấp tới tay người tiêu dùng với cam kết 100% chất lượng, có chiế khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng cho dự án, công trình. Thông tin chi tiết về giá thành của các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu