Báo giá dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú mới nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú chính hãng. Tham khảo ngay phần báo giá dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú dưới đây nhé! 


Giới thiệu về dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú 


Dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Đây là đơn vị đang đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng dây cáp điện chất lượng, giá tốt tại thị trường Việt Nam. Tiêu biểu cần phải kể đến các dòng sản phẩm như dây điện đơn mềm/đơn cứng Trần Phú, dây đôi mềm dẹt Trần Phú, dây súp dính Trần Phú, dây trong 2,3,4 ruột Trần Phú… 

Dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú là sản phẩm đạt TCVN về độ an toàn nên hiện được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống công trình điện lưới khác nhau. 

Thông số kỹ thuật dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú 


Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau 

Số ruột: 01 

Mặt cắt danh định của dây: 10mm2 

Cấp điện áp: 0,6/1kV 

Công dụng: Dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà 

Báo giá dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú 


Giá bán tham khảo của dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú hiện nay là 9.121VNĐ/m2. Tuy nhiên trên thực tế giá thành của sản phẩm dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú còn bị ảnh hưởng ít nhiều bởi số lượng hàng hóa/đơn hàng. Hoặc khách hàng mua theo mét sẽ khác với mua theo cuộn hay mua cho dự án công trình với số lượng lớn thì sẽ có trợ giá và chiết khấu % trên đơn hàng khác nhau. Do đó giá dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Và để nhận được báo giá tốt nhất, chính xác nhất quý khách hàng có thể đến đây http://www.daydientranphu.com/.


Điểm bán dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú chính hãng 


Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm đang đội mác thương hiệu dây cáp điện Trần Phú nói chung và dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú nói riêng. Do đó khách hàng cần phải thực sự tỉnh táo và nắm bắt được các cách nhận diện hàng chính hãng qua tem mác, các thông số kỹ thuật, đặc điểm nhận biết bằng mắt thường hoặc tốt nhất là sử dụng app Trần Phú để quét mã vạch sản phẩm. 

Một trong những điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng mà quý khách hàng có thể tham khảo qua đó chính là Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được báo giá nhanh nhất, cạnh tranh nhất về dòng sản phẩm dây điện đơn mềm VCm 1x4.0 Trần Phú khi liên hệ tới số hotline 0916.975.013.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu