Bán cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 chính hãng

Cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 là dòng sản phẩm chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Chất lượng tốt, giá hợp lý, hiệu năng sử dụng hoàn hảo là những yếu tố cơ bản giúp sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn. 

Đặc điểm của cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 


Cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 có phần ruột dẫn được làm từ đồng nguyên chất ủ mềm khí trơ. Cáp điện có 1 lõi duy nhất và phía ngoài là lớp cách điện XLPE chuyên dụng. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 90 độ C. Ngoài cùng là vỏ dây cáp được làm bằng PVC với khả năng chịu nhiệt lên tới 60 độ C. 

Cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 là sản phẩm đã được công nhận đạt TCVN 5935-1995. Mặt cắt danh định của sản phẩm là từ 1,5 đến 1000mm2. Điện áp danh định là từ 0,6kV đến 18/30kV. Cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 đang được ứng dụng chủ yếu cho việc đấu nối tủ điện và hệ thống phân phối điện. 

Lợi ích khi sử dụng cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 


Cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định và độ bền cao nên sẽ mang tới độ an tâm và tính tiết kiệm lâu dài do hạn chế được chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế đường dây. 

Sử dụng sản phẩm giúp giảm thiếu hiện tượng rò rỉ điện nên còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Với sự góp mặt của cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 – Việc đấu nối hệ thống tủ điện nói riêng và phân phối điện nói chung càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Bán cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 chính hãng 


Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện lớn nhất Việt Nam tự hào là điểm bán cung cấp sản phẩm cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Khách hàng sẽ nhận được báo giá công khai minh bạch nhất khi tới với điểm bán. Cùng với đó là quy trình nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng và chính sách bán hàng chuyên nghiệp: 

- Bao đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất 

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình 

- Có tỉ lệ % chiết khấu cao cho các đơn hàng giá trị, đơn hàng cho các dự án/công trình 

- Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt mang tới nhiều tiện lợi cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, ngoài sản phẩm cáp điện Trần Phú CXV-CU/XLPE/PVC 1x16mm2 thì khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nữa như dây điện đơn cứng/đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn bọc cách điện Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú...Thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://www.daydientranphu.com/ 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu