Vì sao dây cáp điện Trần Phú lại được nhiều người lựa chọn

Thị trường dây cáp điện hiện nay có rất thương hiệu, chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy vì sao dây cáp điện Trần Phú lại được nhiều người lựa chọn nhất? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây. 

Dây cáp điện Trần Phú có chất lượng tốt 


Dây cáp điện Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chuẩn chất lượng. Cụ thể, sản phẩm đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng nhờ lõi dẫn điện bằng đồng nguyên chất không pha tạp và lớp cách điện, chống cháy ưu việt phía ngoài. Do vậy độ bền của sản phẩm tốt hơn hẳn các dòng dây dẫn điện thông thường khác. 

Chủng loại dây dẫn điện Trần Phú phong phú, đa dạng 


Dây dẫn điện Trần Phú của Công Ty Cơ Điệ Trần Phú có thể dẫn được rất nhiều nguồn điện khác nhau với độ ổn định cao, ít hao tải và hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ điện, chập điện. 

Chính nhờ chủng loại phong phú, tiết diện dây đa dạng mà sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú ngày càng được ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình điện khác nhau như điện thắp sáng dân dụng, điện công nghiệp, điện sản xuất, điện sinh hoạt… 

Dây cáp điện Trần Phú có giá thành hợp lý 


Tuy có chất lượng tốt nhưng do được sản xuất trong nước nên giá thành của dây cáp điện Trần Phú lại khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Do đó sử dụng dây cáp điện Trần Phú ngoài tính an toàn, hiệu quả thì sản phẩm còn giúp cho các chủ đầu tư tiết giảm được chi phí một cách tối đa. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có mức giá tương ứng với chất lượng, tính năng của nó như dây dẫn điện dân dụng Trần Phú, dây cáp đồng trần Trần Phú, cáp vặn xoắn Trần Phú, dây điện 2,3,4 lõi Trần Phú… 

Gợi ý điểm bán dây dẫn điện Trần Phú chính hãng 


Mặc dù đã có rất nhiều cách để xác nhận sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú chính hiệu nhưng cách tốt nhất để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng, giá tốt là quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán đảm bảo uy tín như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. Bởi đây chính là tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Quy mô bán hàng lớn, chủng loại hàng hóa phong phú đa dạng, giá thành cạnh tranh nên tin chắc khi tới với Sirius quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu