Thông tin thị trường dây cáp điện: Đừng để lạc vào “ma trận”

Thị trường dây cáp điện hiện nay với vô vàn chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Để lắp đặt được một hệ thống điện an toàn, phù hợp và tiết kiệm chi phí đòi hỏi khách hàng phải thực sự là người tiêu dùng thông minh. Nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm quý báu trong việc chọn và tìm mua dòng sản phẩm dây cáp điện chuẩn chất lượng nhất thị trường hiện nay. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 

Nhận định thị trường dây cáp điện hiện nay 


Các dòng dây cáp điện trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phong phú. Hầu hết gia đình nào khi mới xây dựng xong cũng đều mong muốn có thể tìm được dòng sản phẩm dây dẫn điện chất lượng nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm dây cáp điện đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và cũng chính yếu tố này đã làm cho “ma trận” dây cáp điện trên thị trường ngày càng trở nên phức tạp hơn. 

Về giá thành, đa số các hộ gia đình mua với số lượng nhỏ lẻ được tính bằng mét trong khi báo giá thông thường lại tính bằng cuộn lớn hay từng lô. Bởi thế giá thành của dây cáp điện trên thị trường lại càng trở nên rối rắm hơn. 

Kinh nghiệm chọn mua dây cáp điện đúng chuẩn 


Trước khi mua dây cáp điện bạn cần phải căn cứ trên nguồn điện mà nhà mình đang sử dụng. Trường hợp nếu đó là điện 1 pha 2 dây thì cần chọn bộ cáp điện có 1 dây pha và 1 dây trung tính. Trường hợp nguồn điện áp dụng cho các tòa nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, các nơi có sử dụng các máy móc thiết bị quan trọng hoặc các nhà ở cao cấp hơn thì nên chọn loại dây nguồn điện 1 pha 3 dây. 

Bên cạnh đó để đảm bảo chết lượng thì nên sử dụng thêm các vật dụng hỗ trợ như ống luồn dây điện và lựa chọn hình thức thi công lắp đặt (nổi, âm tường, âm trần) sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra cũng cần chú ý tới số lượng dây trong ống luồn dây điện nữa nhé! 

Có thể kiểm tra chất lượng của dây điện bằng cách đếm số sợi của lõi và so sánh với số liệu ghi bên ngoài vỏ dây điện xem có đủ hay không. Hoặc nhận biết bằng mắt thường vì dây điện chất lượng sẽ có lõi đồng sáng bóng và mềm. Để an toàn nhất thì nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín và chọn thương hiệu dây cáp điện tốt như dây cáp điện Trần Phú là một ví dụ. Để kiểm tra chất lượng của dây điện Trần Phú bạn có thể sử dụng công cụ trợ giúp là app Trần Phú và quét mã vạch sản phẩm. Thông tin chi tiết về giá thành các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu