So sánh dây cáp điện Trần Phú, Sino và Cadisun

Dây cáp điện Trần Phú, Sino và Cadisun là 3 dòng sản phẩm dây cáp điện phổ biến, thông dụng nhất hiện nay. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng so sánh chất lượng của 3 dòng sản phẩm dây cáp điện kể trên nhé! 

Dây cáp điện Sino 


Ngoài các sản phẩm thiết bị điện Sino chủ lực như công tắc ổ cắm Sino, ống luồn dây điện Sino, aptomat Sino, ống thoát nước Sino thì thương hiệu Sino còn có thêm dây cáp điện Sino. Sản phẩm này cũng được khá nhiều khách hàng đánh giá cao ở tính hiệu quả và giá thành. 

Dây cáp điện Sino có cả loại có vỏ cách điện và loại dây trần. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất. 


Dây cáp điện Cadisun 


Dây cáp điện Cadisun được làm nên từ loại nguyên nhập khẩu nên có chất lượng khá tốt. Dây cáp điện Cadisun không chỉ bền mà còn có khả năng dẫn truyền điện năng khá tốt. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều tại các dự án công trình trên cả nước. 

Dây cáp điện Trần Phú 


Dây cáp điện Trần Phú của Công Ty Cơ Điện Trần Phú là sản phẩm đã được lọt vào top 10 thương hiệu chất lượng năm 2016. Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú khá đa dạng nên tin chắc sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. 

Các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chủ lực cần phải kể đến đó chính là: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện 2,3,4 lõi tròn đặc ruột Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, thanh cái đồng Trần Phú hay cáp đồng trần Trần Phú… 

Sản phẩm hiện có bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt thì đòi hỏi khách hàng phải tìm đến được điểm bán đảm bảo uy tín. 

Gợi ý điểm bán dây cáp điện Trần Phú chính hãng 


Để mua được sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam do đó khi đến với điểm bán quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực như: Được hỗ trợ đổi trả hàng hóa nhanh chóng, được hỗ trợ vận chuyển và có cơ cấu chiết khấu % cực hấp dẫn trên từng đơn hàng. 

Để nhận báo giá tốt nhất về các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu