Dây điện Trần Phú: Mua ở đâu giá tốt nhất

Dây điện Trần Phú là thương hiệu dây cáp điện tốt nhất, hiện được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Vậy mua dây điện Trần Phú thì nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và có mức giá tốt nhất? Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Vì sao dây điện Trần Phú lại được ưa chuộng? 


Dây điện Trần Phú là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng và độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như hệ thống công trình, hệ thống máy móc tiêu thụ điện năng. 

Cụ thể, dây cáp điện Trần Phú sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất để làm lõi dẫn điện nên có tính năng truyền dẫn điện năng hết sức ổn định, an toàn, ít hao tải. Cùng với đó là lớp cách điện PVC, XLPE chuyên dụng giúp bảo vệ hệ thống lõi dẫn bên trong khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó độ bền của dây điện Trần Phú vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm dây dẫn điện thông thường khác. 

Ngoài ra cũng cần phải kể đến tính năng cách điện, cách nhiệt của sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú. Chính nhờ vậy mà sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú đã được nhiều kiến trúc sư, chủ đầu tư lựa chọn, sử dụng cho hệ thống công trình của họ. 

Các loại dây điện Trần Phú hiện nay 


Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng cũng như các hệ thống công trình thì dây cáp điện Trần Phú cũng theo đó mà đa dạng hóa sản phẩm của mình. Cụ thể, các loại dây điện Trần Phú tiêu biểu hiện nay cần phải kể đến đó là: Dây điện đơn cứng Trần Phú, dây điện đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện, cáp đồng trần Trần Phú… 

Điểm bán dây điện Trần Phú giá tốt nhất 


Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú hiện có tại rất nhiều điểm bán thiết bị điện, dây cáp điện khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để loại bỏ rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đặc biệt là có thể mua được sản phẩm chính hiệu với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Do đó không chỉ bán lẻ mà Sirius còn tự tin cung ứng dây cáp điện Trần Phú chuẩn chính hãng, chiết khấu cao cho các dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu