Cung cấp dây đồng trần Trần Phú cho dự án, công trình chiết khấu cao

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây đồng trần Trần Phú chính hãng cho các dự án, công trình. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú nói chung và dây đồng trần Trần Phú nói riêng cho dự án, công trình với chiết chấu cao. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé! 

Chất lượng dây đồng trần Trần Phú 


Dây đồng trần Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu chuẩn chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng. 

Dây đồng trần Trần Phú hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau như lắp đặt các hệ thống tránh sét, điều hòa… 


Điểm bán dây đồng trần Trần Phú chính hãng 


Dây đồng trần Trần Phú hiện có tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường nhưng để mua được sản phẩm dây đồng trần Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Không chỉ bán lẻ mà Sirius còn tự tin cung ứng các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú nói chung và cáp đồng trần Trần Phú nói riêng cho các dự án công trình với chiết khấu cực hấp dẫn. Đi kèm với đó là các chính sách bán hàng hết sức ưu việt như hỗ trợ đổi trả hàng hóa nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. Do đó chọn mua dây cáp đồng trần Trần Phú tại Sirius sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều lợi ích hết sức thiết thực và hơn hết là loại bỏ được rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 


Một vài sản phẩm khác của thương hiệu dây cáp điện Trần Phú 


Ngoài dòng sản phẩm dây đồng trần Trần Phú thì thương hiệu dây cáp điện Trần Phú còn có rất nhiều sản phẩm dây dẫn điện hữu ích khác nữa, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như: Dây điện đơn cứng/đơn mềm Trần Phú, dây điện lõi đôi mềm dẹt Trần Phú, dây điện tròn đặc 2,3,4 lõi Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, dây nhôm bọc cách điện Trần Phú hay dây cáp điện hạ thế Trần Phú… 

Để nhận diện sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng quý khách hàng có thể căn cứ trên tem mác, chất lượng, màu sắc sản phẩm và đặc biệt là sử dụng app Trần Phú để quét mã vạch sản phẩm.

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu