Cấu tạo và thống số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú

Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và thông số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú nhé! 

Cấu tạo dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng các đặc tính chuyên biệt phù hợp với việc lắp đặt tại các vùng ven biển hoặc vùng nhiễm mặn. 

Cấu tạo của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú bao gồm lõi thép và dây nhôm bọc ngoài. Trong đó phần lõi thép được xoắn bởi 7 dây thép cứng, chịu được lực kéo đến 100kg/m2. Ngoài ra, lõi thép này còn được bôi mỡ để chống các tác động ăn mòn từ môi trường và tăng độ bền khi sử dụng. Phìa ngoài là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ với độ tinh khiết lên tới 99%. Phần nhôm đảm nhiệm việc dẫn điện còn phần lõi thép có tác dụng tạo ra độ bền cơ học giúp cho dây có thể chịu được các lực căng khi thi công hoặc treo trên không. 
Thông số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 


Dây nhôm trần lõi thép Trần Phú được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61089-1997. Và, để đảm bảo độ bền thì nó có tới 4 kiểu bôi mỡ: Chỉ có lõi thép được bôi mỡ; toàn bộ dây được bôi mỡ, trừ lớp ngoài cùng; toàn bộ dây được bôi mỡ, kể cả lớp ngoài cùng; toàn bộ dây được bôi mỡ, trừ bề mặt ngoài các sợi của lớp ngoài cùng. 

Thông số kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép Trần Phú 

Điểm bán dây nhôm trần lõi thép Trần Phú chính hãng 


Dây nhôm trần lõi thép hiện được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường nhưng để mua được sản phẩm dây nhôm trần lõi thép chính hiệu Trần Phú thì quý khách hàng có thể tìm đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú chính hãng, uy tín. Đơn vị nhận sỉ lẻ các loại dây cáp điện Trần Phú cho các dự án, công trình với mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. 
Do đó, chọn mua dây nhôm trần lõi thép Trần Phú tại Sirius là lựa chọn đúng đắn, quý khách hàng sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm dây nhôm trần lõi thép Trần Phú quý khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0982.455.788 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu