Cần tìm điểm bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 giá tốt

Bạn đang có nhu cầu cần tìm điểm bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 chính hãng giá tốt. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ chuyên cung ứng dây cáp điện Trần Phú uy tín nhất thị trường ngay sau đây. 


Vài nét về dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 


Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 là sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002. 

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 đã được chứng nhận là sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Cụ thể, dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 có phần ruột dẫn được làm từ chất liệu đồng mềm với nhiều sợi nhỏ xoắn lại với nhau. Số ruột khá đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như 1,2,3,4,5 lõi. Mặt cắt danh định của dây có thể lên tới 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 thường hay được ứng dụng cho các nhu cầu dẫn điện cho các đồ gia dụng loại nhỏ phù hợp với mạng điện trong các hộ gia đình. 

Sử dụng dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 mang tới tính tiết kiệm cao do giá thành sản phẩm hợp lý. Độ dẫn truyền điện năng ổn định, cách điện, cách nhiệt tốt nên giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng hao hụt điện năng và tăng độ an toàn cho người sử dụng cũng như các thiết bị tiêu thụ điện năng. 

Điểm bán dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 giá tốt 


Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCM 2x4.0 hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm với giá thành tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn loại dây dẫn điện sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Có rất nhiều sản phẩm dây dẫn điện Trần Phú khác để quý khách hàng có thể tham khảo như dây điện tròn đặc 2,3,4 ruột Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm bọc cách điện Trần Phú, cáp điện hạ thế Trần Phú, cáp đồng trần Trần Phú…Tất cả sẽ được Sirius báo giá tốt nhất bao kèm nhiều chính sách hỗ trợ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng đặc biệt với các dự án, công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu