Tìm hiểu về chất lượng và ưu điểm của cáp nhôm Trần Phú

Cáp nhôm Trần Phú là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của Công Ty Cơ Điện Trần Phú. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng và ưu điểm của cáp nhôm Trần Phú nhé! 

Đánh giá chất lượng cáp nhôm Trần Phú 


Cáp nhôm Trần Phú là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và từ nguyên liệu nhôm chuẩn chất lượng. Thật vậy, nhôm là một loại nguyên liệu có trọng lượng rất nhẹ, tỉ trọng riêng của nó chỉ bằng 1/3 sắt, đồng. Hơn nữa đặc trưng của nhôm là rất mềm nên dễ uốn, đúc hoặc gia công trên máy móc. Bên cạnh đó thì khả năng kháng ăn mòn của nhôm cũng khá tốt và nhôm còn không bị nhiễm từ. Bởi vậy nên thành phẩm cáp nhôm Trần Phú cũng khá nhẹ và có độ bền cao. 

Ưu điểm của cáp nhôm Trần Phú 


Cáp nhôm Trần Phú hiện có hai loại đó là cáp nhôm trần lõi thép và cáp nhôm bọc cách điện PVC. 

Cụ thể, cáp nhôm trần lõi thép Trần Phú là sản phẩm được sản xuất với đặc tính phù hợp cho việc lắp đặt tại các vùng ven biển, vùng nhiễm mặn. Nó được chia thành 2 phần gồm lõi thép và lớp dây nhôm bọc ngoài. Lõi thép được tạo nên bởi 7 dây thép cứng, chịu được lực kéo lên đến 100kg/m2 và còn được bôi mỡ để chống tác động ăn mòn từ môi trường, tăng độ bền khi sử dụng. Bên ngoài lõi thép là lớp dây nhôm được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ với độ tinh khiết là 99%. Dây cáp nhôm lõi thép vừa có độ bền cơ học tốt, vừa có thể chịu được lực căng khi thi công và treo trên không. 

Còn cáp nhôm bọc cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện ở mức điện áp 0,6/1kV, phù hợp với hình thức lắp đặt cố định như treo trên cột, trên tường, trong máng, ống hoặc trong tường…Cáp nhôm bọc cách điện PVC Trần Phú được tạo nên bởi các các sợi nhôm xoắn thành các lớp đồng tâm và cách điện bởi PVC chuyên dụng. Sản phẩm mang tới nhiều ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn đời sống với khả năng truyền tải điện năng ổn định, an toàn cao. 

Cáp nhôm Trần Phú hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm cáp nhôm Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Do đó, không chỉ có cáp nhôm Trần Phú mà Sirius còn có đầy đủ các dòng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú như dây điện dân dụng Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú…Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu