Thông số kỹ thuật, ứng dụng của dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú

Dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú có cấu tạo như thế nào, ứng dụng ra sao và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá tốt. Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé! 


Thông số kỹ thuật và ứng dụng của dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú 


Dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú là một trong những loại dây dẫn điện dân dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Sản phẩm đạt giấy chứng nhận hợp tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. 

Cụ thể, dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú có phần ruột dẫn bằng đồng mềm nhiều sợi xoắn lại với nhau. Nguyên liệu đồng ở đây là đồng nguyên chất 99,99% nên có độ sáng bóng, mềm dẻo, khả năng dẫn truyền điện năng tốt. Tổng số ruột dẫn là 1 ruột với mặt cắt danh định lên đến 10mm2, cấp điện áp là 0,6/1kV. 

Công dụng chính của dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú là dùng để dẫn điện cho mạng điện trong nhà hoặc các thiết bị điện di động. 


Dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú giá bao nhiêu? 


Ngoài vấn đề về chất lượng của sản phẩm thì giá thành dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó thì giá thành của dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú hiện đang được nhiều chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao ở sự phù hợp với chất lượng thực tế của sản phẩm. Tuy nhiên để mua được dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú với giá tốt nhất thì việc tìm đến các điểm bán đảm bảo uy tín và hết sức cần thiết. 

Mua dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú ở đâu chính hãng, giá tốt? 


Để mua được dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú chính hãng với giá tốt nhất thì quý khách hàng nên đến với các điểm bán đảm bảo uy tín như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. Thật vậy đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Do đó khi tới đây quý khách hàng sẽ được an tâm về cả chất lượng đến giá thành của sản phẩm. 

Hơn nữa, ngoài dòng sản phẩm dây đơn mềm dẹt VCm1x4.0 Trần Phú thì khi tới với Sirius quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chất lượng khác như dây điện đơn cứng Trần Phú, dây súp dính Trần Phú, cáp đồng vặn xoắn Trần Phú, cáp nhôm Trần Phú, cáp đồng hạ thế Trần Phú… 

Để được tư vấn tốt hơn về cách chọn dây điện Trần Phú phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như báo giá dây điện Trần Phú tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu