Hướng dẫn cách phân biệt dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

Dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm có chất lượng tốt bởi được làm nên từ ruột đồng và vỏ cách điện PVC chuyên dụng. Sản phẩm có thể dẫn truyền được nhiều nguồn điện khác nhau với độ an toàn và ổn định hơn hẳn các dòng dây dẫn điện ít lõi thông thường khác. 

Phân biệt dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú 


Dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN5935(IEC 60502-1) và TCVN6612(IEC60228). Ruột dẫn bằng đồng được ủ mềm và bện tròn, ép chặt còn phía ngoài là lớp vỏ cách điện bằng PVC chuyên dụng. 

Dây điện 2 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú thuộc dòng sản phẩm dây cáp điện nhiều lõi, là sản phẩm đang được sử dụng khá rộng rãi trong các ứng dụng của cuộc sống thực tế hiện nay. Còn dây điện 3 lõi ruột đồng cách điện PVC thì thường hay được sử dụng trong các thiết bị điện tử hoặc nơi có không gian hạn chế như máy bay. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vui chơi giải trí như tụ điểm tổ chức hòa nhạc hay rạp chiếu phim. Theo đó nó có thể kết hợp với dữ việt và AV để hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẽn hàng loạt dây cáp. 

Riêng dây điện 4 lõi ruột đồng cách điện PVC thì thường hay được sử dụng trong hệ thống điện hạ áp 3 pha 4 dây trong đó dây thứ 4 là dây trung tính. Tác dụng chính của dây này là bảo vệ chạm đất, triệt tiêu từ trường bởi nếu phụ tải 3 pha mất cân bằng sẽ làm ảnh hưởng đến trị số của dòng điện. 

Gợi ý điểm bán dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng 


Dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú hiện có tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú chính hãng với giá thành tốt nhất thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Bởi đây chính là Tổng phân phối dây cáp điện Trần Phú lớn nhất Việt Nam. Do vậy khi tới với điểm bán thì quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo trên hết với cam kết về giá thành, chất lượng cùng nhiều ưu đãi, % chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt với nguồn hàng phong phú, giá tốt Sirius còn tự tin nhận cung cấp dây cáp điện cho các dự án, công trình trên toàn quốc. 

Để nhận báo giá tốt nhất về dây điện Trần Phú nói chung và dây điện 2,3,4 lõi ruột đồng cách điện PVC Trần Phú nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ 24/7). 

No comments:

Post a Comment

day dien tran phu